Đi tìm việc làm, 3 thanh niên bị “mất tích” bí ẩn

Văn Thành, Theo Công an nhân dân 07:41 09/08/2017

Ngày 8-8, bà Trương Thị Lý (51 tuổi, trú tại số nhà 55 phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã làm giấy trình báo lên các cơ quan chức năng về việc hai người con trai của bà đi tìm việc làm bỗng nhiên bị mất tích.

Theo trình báo của bà Lý, vào đầu tháng 6-2017, người con trai đầu của bà tên Nguyễn Phúc Huy (22 tuổi) có xin gia đình vào TP Hồ Chí Minh để tìm việc làm.

Do công việc ở TP Hồ Chí Minh cực nhọc, lương không được là bao nên vào giữa tháng 6-2017, Huy có xuống huyện Bến Lức, tỉnh Long An để đi làm rừng theo sự giới thiệu của một người quen.

Sau khi kiếm được việc làm tại đây, Huy có điện thoại về cho em là Nguyễn Phúc Hưng (18 tuổi) vào làm cùng.

Đi tìm việc làm, 3 thanh niên bị “mất tích” bí ẩn - Ảnh 1.

Bà Lý cùng với ảnh của hai người con trai bị "mất tích" bí ẩn


Cũng theo bà Lý, đi cùng với hai con trai của bà còn có một người bạn của Hưng tên là Hoàng Đình Luân và hiện cả 3 đều mất liên lạc với gia đình. 

“Khi Huy gọi điện về cho em thì có một người đàn ông khác cầm máy, sau đó người này có hướng dẫn đường đi cho Hưng và dặn, khi đến nơi nhớ gọi điện sẽ có người ra đón.

Sau khi Hưng đi xuống gặp Huy, gia đình vẫn giữ liên lạc thường xuyên với hai anh em và cho đến khoảng đầu tháng 7-2017 đến nay, gia đình không còn liên lạc được nữa. Gọi điện thoại thì liên tục ngoài vùng phủ sóng”, bà Lý lo lắng cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm