Ẩu đả sau va chạm giao thông, nữ Ninja vừa đánh vừa chạy khiến nam tài xế chịu thua

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 11:18 12/12/2017

Va chạm giữa tài xế bất cẩn và ninja ẩu có lẽ là chuyện thường ngày ở huyện rồi, nhưng clip dưới đây phần thắng lại hoàn toàn thuộc về phái nữ khi cô áp dụng chiến thuật phòng ngự phản công rất điêu luyện.

Clip:Facebook

Nói theo ngôn ngữ mạng, "Ninja Lead" phần nhiều là những người mẹ bỉm sữa, lái xe có phần không tập trung. Hệ lụy của việc thiếu tập trung này, chúng ta đều thấy trong các clip nổi tiếng được đăng tải trên mạng xã hội gần đây.

Mới đây, một clip được đăng tải lên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh, một người đàn ông đang lùi oto, thì bất ngờ va chạm với một ninja vừa dừng ngay phía sau điểm mù của xe. Thay vì giải quyết nhẹ nhàng, hai người đã xảy ra tranh cãi và cuối cùng ẩu đả với nhau trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Trong khi xảy ra xô xát, cô nàng ninja nhận thấy rằng mình yếu thế hơn người đàn ông đi oto, nên cô ấy đã quyết định sử dụng chiến thuật phòng ngự phản công trong bóng đá, vừa đánh, vừa chạy, vừa ném gạch khiến người tài xế không làm gì được. Một lúc sau, cô nàng nóng tính này bất ngờ chuyển sang tấn công vào chiếc oto bằng cách ném gạch vào xe, khiến người đàn ông này nổi khùng, nhưng cứ đuổi thì cô ấy lại chạy. Quá bực mình với chiến thuật của ninja này, người đàn ông đành đẩy chiếc xe máy của cô nàng sang một bên và hậm hực bỏ đi.

 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm