ARRASMILE - Niềng răng chuẩn Nhật - Nổi bật tự tin

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 05/05/2022

Sự ra đời của thương hiệu niềng răng trong suốt ARRASMILE đem đến cơ hội tuyệt vời cho người trẻ Việt sở hữu một hàm răng đều đẹp bằng công nghệ chỉnh nha hàng đầu Nhật Bản.

Thương hiệu niềng răng trong suốt Nhật Bản có mặt tại Việt Nam

Tháng 11/2021, thương hiệu niềng răng ARRASMILE đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây là thương hiệu niềng răng uy tín hàng đầu Nhật Bản của tập đoàn SheepMedical. Chỉ sau 4 năm ra đời, sản phẩm khay niềng răng trong suốt của tập đoàn SheepMedical đã được hơn 100.000 khách hàng Nhật Bản lựa chọn và chiếm tới 30% thị phần niềng răng trong suốt tại Nhật Bản.

ARRASMILE - Niềng răng chuẩn Nhật - Nổi bật tự tin - Ảnh 1.

ARRASMILE mang đến cho bạn giải pháp niềng răng thẩm mỹ, hiệu quả vượt trội nhưng với chi phí vô cùng hợp lý

Với kế hoạch phát triển thần tốc, hiện nay SheepMedical đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Indonesia... dưới nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Tại Việt Nam, Tập đoàn SheepMedical cung cấp thương hiệu niềng răng trong suốt ARRASMILE thông qua Công ty TNHH SmileDesign Việt Nam. Dù chỉ mới xuất hiện 5 tháng nhưng niềng răng ARRASMILE đã tạo được sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng tại Hà Nội. Hiện nay ARRASMILE đang có kế hoạch phát triển nhanh chóng ra các tỉnh, thành phố khác như Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh…

ARRASMILE - Niềng răng chuẩn Nhật - Nổi bật tự tin - Ảnh 2.

SheepMedical là tập đoàn sản xuất niềng răng trong suốt hàng đầu Nhật Bản và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam với thương hiệu ARRASMILE

ARRASMILE là cụm từ viết tắt của "ARRAngement SMILE" có nghĩa là "Sắp xếp" nụ cười hoàn hảo. ARRASMILE đặt mục tiêu đem đến nụ cười hoàn hảo cho hàng triệu người Việt.

Ông Takuya Kiriyama - Giám đốc chiến lược toàn cầu của SheepMedical cho biết: "Thương hiệu ARRASMILE là một trong những điểm nổi bật trong tham vọng phát triển của SheepMedical. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng công nghệ chỉnh nha tiên tiến dựa trên những nghiên cứu của chúng tôi về nhu cầu của thị trường quốc tế cũng như khả năng tiếp cận với chi phí hợp lý. Khách hàng ở Việt Nam ngày càng đòi hỏi một sản phẩm niềng răng mang tính đột phá: chất lượng, tiện lợi, thẩm mỹ nhưng có giá thành phải chăng. ARRASMILE có thể đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi chính đáng đó. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi khẳng định vị thế công nghệ và thương hiệu của mình để tiếp tục phát triển ở khắp châu Á nói riêng và thị trường quốc tế nói chung".

ARRASMILE - Niềng răng chuẩn Nhật - Nổi bật tự tin - Ảnh 3.

Giải pháp niềng răng vượt trội theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Đặt hiệu quả điều trị và sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, ARRASMILE Việt Nam đang không ngừng nỗ lực để phát triển công nghệ niềng răng vượt trội theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Ông Nguyễn Trọng Mão - Giám đốc phát triển kinh doanh của SheepMedical tại Việt Nam cho biết: "Chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu số 1 về niềng răng trong suốt được người Việt Nam tin yêu và lựa chọn. Với tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình kiến tạo hàng triệu nụ cười hoàn hảo của người Việt."

Được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản, ARRASMILE cam kết khắc phục hoàn toàn tình trạng khấp khểnh, răng thưa, răng hô.

ARRASMILE - Niềng răng chuẩn Nhật - Nổi bật tự tin - Ảnh 4.

Nhờ việc tối ưu hóa được quá trình sản xuất cùng quy trình thiết kế khay tinh gọn, niềng răng trong suốt ARRASMILE chỉ có chi phí tương đương với các phương pháp niềng răng truyền thống

Niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp khách hàng luôn cảm thấy tự tin và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống ngay cả khi đang niềng. Việc tháo lắp dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc sinh hoạt, ăn uống. Đặc biệt, giá thành chỉ tương đương với các phương pháp niềng răng truyền thống chính là lợi thế giúp ARRASMILE trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Bạn Lại Hải Anh (Hà Nội) chia sẻ: "Răng mình chỉ bị chen chúc nhẹ ở phần trước nhưng nó cũng làm mình khá mất tự tin. Trước đây có đi khám và bác sĩ tư vấn niềng răng với mắc cài nhưng mình thấy phương pháp đó bất tiện trong việc giao tiếp cũng như ăn nhai. Mình cũng có tìm hiểu phương pháp niềng răng trong suốt nhưng vì chi phí quá đắt nên không thực hiện được. Cách đây 5 tháng, mình được một người bạn làm bác sĩ giới thiệu cho phương pháp niềng răng trong suốt ARRASMILE. Đến thời điểm này, mình hoàn toàn tự tin với nụ cười mới của mình".

ARRASMILE - Niềng răng chuẩn Nhật - Nổi bật tự tin - Ảnh 5.

Những tín hiệu tích cực ấy khiến nhiều người tin rằng, ARRASMILE sẽ tạo ra một cuộc "cách mạng" trong công nghệ niềng răng, làm nổi bật vẻ đẹp của nụ cười Việt

THÔNG TIN CÔNG TY:

ARRASMILE - Khay niềng răng trong suốt hàng đầu Nhật Bản

Web: https://arrasmile.vn/ve-chung-toi/

Fb: https://www.facebook.com/arrasmilevn

Hotline: 0387670657

https://kenh14.vn/arrasmile-nieng-rang-chuan-nhat-noi-bat-tu-tin-20220505181559347.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm