Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và AirPods Pro 2 vào năm tới, tiếp tục trì hoãn AirPods Studio

Lê Long, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:54 27/10/2020

AirPods 3 và AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Theo báo cáo từ Bloomberg, Apple được cho là đang có kế hoạch ra mắt AirPods thế hệ thứ 3 và AirPods Pro thế hệ thứ 2 vào năm 2021. Cả hai mẫu AirPods này đều sẽ được trang bị chip không dây mới của Apple, giúp giảm độ trễ và cung cấp thời lượng pin lâu hơn.

AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro, nhờ đó mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn và chống ồn thụ động. Chúng sẽ có phần thân được làm ngắn hơn và đi kèm với các nút cao su thay thế. Ngoài ra, Apple cũng đang tìm cách để tăng thời lượng pin cho mẫu tai nghe này.

Đối với AirPods Pro 2, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn phần thân để thu gọn kích thước của tai nghe. Một trong những thiết kế đang được công ty thử nghiệm nội bộ, có hình dạng bo tròn khá giống với Galaxy Buds của Samsung và Google Pixel Buds. Tuy nhiên, hãng đang gặp phải một số vấn đề trong việc bố trí các linh kiện cần thiết cho tính năng khử tiếng ồn chủ động, micro và ăng-ten không dây, vì có quá ít khoảng trống ở mỗi bên tai.

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và AirPods Pro 2 vào năm tới, tiếp tục trì hoãn AirPods Studio - Ảnh 1.

Ngoài hai mẫu tai nghe không dây, Apple cũng đang phát triển loa HomePod mới - nằm giữa HomePod mini và HomePod thế hệ đầu tiên. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Táo Khuyết có tiếp tục kế hoạch ra mắt chiếc loa HomePod này hay không.

Theo dự đoán, Apple có thể sẽ ra mắt AirPods mới vào tháng 3 năm sau. Công ty cũng được đồn đại là đang phát triển một mẫu tai nghe chụp tai (over-ear) cao cấp với tên gọi là AirPods Studio. Sản phẩm này ban đầu được cho là sẽ ra mắt trong năm nay, tuy nhiên hiện đã bị trì hoãn do gặp phải một số vấn đề trong quá trình sản xuất.

Nguồn: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm