Apple lại tung ra tiếp iOS 13.1.2, update "tằng tằng" để sửa lỗi khó chịu của bản gốc

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 01/10/2019

Lại thêm một bản update mới nữa được tung ra nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

Apple đang tiếp tục ra mắt các bản cập nhật iOS 13 với tốc độ chóng mặt. Vào thứ 6 tuần trước, iOS 13.1.1 đã ra mắt với một vài sửa lỗi, trong khi phiên bản iOS 13.1 mới chỉ ra mắt vào ngày 24 tháng 9. Và hôm nay, Apple tiếp tục ra mắt bản cập nhật iOS 13.1.2 và iPadOS 13.1.2 để sửa lỗi. Có vẻ như iOS 13 có khá nhiều lỗi cần được khắc phục.

Apple lại tung ra tiếp iOS 13.1.2, update tằng tằng để sửa lỗi khó chịu của bản gốc - Ảnh 1.

Bản cập nhật mới nhất giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sao lưu iCloud, camera, đèn pin, kết nối Bluetooth. iOS 13.1.2 cũng sửa một lỗi bất thường dẫn đến việc mất dữ liệu hiệu chuẩn của màn hình hiển thị, mà có vai trò giúp hiệu chỉnh màu sắc màn hình để đảm bảo sự thống nhất từ ảnh chụp đến in.

Bạn có thể cập nhật phiên bản iOS 13.1.2 ngay bây giờ, bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Với khá nhiều các bản cập nhật trong một thời gian ngắn, có vẻ như hệ điều hành iOS 13 mới nhất của Apple đã gặp phải khá nhiều lỗi. Đây là điều ít thấy, bởi trước khi ra mắt bất kỳ sản phẩm nào, Apple đều rất cẩn thận kiểm tra để tránh các lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Tham khảo: TheVerge

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm