Áo lớp sơ mi - Tại sao không?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/09/2020

Có một khuôn mẫu nào cho đồng phục lớp? Liệu có một quy định nào được đề ra là áo lớp thì phải thế này, là áo tập thể thì phải thế kia? Khuôn mẫu, đôi khi được đặt ra là để phá bỏ!

Chiếc t-shirt nhiều màu có thể nhìn thấy ở bất cứ đâu chẳng phải định nghĩa của cái gọi là đồng phục lớp. Sơ mi trắng thì đã quá quen thuộc mỗi sáng đến trường. Chúng chẳng thể nào khiến bạn nổi bật giữa một "rừng" áo lớp.

Áo lớp sơ mi - Tại sao không? - Ảnh 1.

Khuôn mẫu, đôi khi, được đặt ra là để phá bỏ!

Là người trẻ, đừng chọn cách phí hoài thời gian bằng những lựa chọn an toàn

Khuôn khổ hay giới hạn là do chính bạn đặt ra và tự ngăn bản thân đừng vượt qua nó. Thanh xuân chẳng dài đâu! Chẳng đủ thời gian để bạn ngồi đó chần chừ trong khi biết bao người trẻ vẫn đang thử thách, trải nghiệm muôn điều mới lạ và không ngừng lan tỏa đam mê.

Áo lớp sơ mi - Tại sao không? - Ảnh 2.

Đã đến lúc phải thay đổi!

Đừng gò ép mình trong những khuôn khổ cứng nhắc. Đã đến lúc phá vỡ mọi quy chuẩn mà ta bấy lâu nay tự đặt ra cho thiết kế áo lớp. Hãy thoát khỏi lối mòn, tận hưởng những ngày tháng tuổi trẻ sục sôi nhiệt huyết cùng ÁO LỚP SƠ MI đến từ thương hiệu GẤU Uniform.

Áo lớp sơ mi - Tại sao không? - Ảnh 3.

Đã đến lúc phá vỡ mọi quy chuẩn mà ta bấy lâu nay tự đặt ra cho thiết kế áo lớp!

Áo lớp sơ mi với thiết kế phóng khoáng, trẻ trung. Kiểu dáng OVERSIZED phù hợp với mọi thành viên trong lớp. Những tà áo sơ mi thời trang, trendy mang đậm phong cách đường phố này chắc chắn sẽ tạo một dấu ấn mới, giúp lớp bạn trở nên khác biệt và độc nhất.

Áo lớp sơ mi - Tại sao không? - Ảnh 4.

Thiết kế sơ mi phóng khoáng, trẻ trung.

Lấy cảm hứng từ chiếc sơ mi trắng và trang phục street style, sản phẩm vừa gần gũi với đời sống thường nhật của học sinh, vừa phá cách, bùng nổ chất riêng của thế hệ trẻ. Áo lớp sơ mi hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu của GenZ trong thời gian tới.

Áo lớp sơ mi - Tại sao không? - Ảnh 5.

Kiểu dáng oversized phù hợp với mọi thành viên trong lớp

Được xem là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang đồng phục lớp, GẤU Uniform không ngừng sáng tạo, tìm hiểu kĩ càng, tâm huyết đưa ra thiết kế ấn tượng để sẵn sàng tạo nên một bước tiến mới cho hình ảnh đồng phục lớp.

Áo lớp sơ mi - Tại sao không? - Ảnh 6.

Bạn đã sẵn sàng khoác trên mình Áo lớp Sơ mi – Không - Thể - Tìm - Được - Ở - Bất - Cứ - Đâu ngoài thương hiệu GẤU Uniform?

Liên lạc với GẤU ngay để nhận thiết kế áo lớp sơ mi riêng cho mình.

GẤU Uniform:

Hotline: 0979 88 22 46

Instagram: https://www.instagram.com/gauuniform.vn/

VP Hồ Chí Minh: Tầng 8 - 17 Hồ Bá Kiện - Phường 15 - Q10 - HCM

VP Hà Nội: 3/120 Trường Chinh - Q. Đống Đa - HN

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hồng Diễm - nữ diễn viên nói không với "cảnh nóng" và lí do đằng sau đó

    Hồng Diễm luôn kín tiếng về đời tư, đăc biệt cô chưa bao giờ hé lộ bất cứ hình ảnh nào về chồng. Tuy nhiên qua một số lần trò chuyện với báo chí của Hồng Diễm, khán giả vẫn biết được phần nào về chồng cô.
  • Đọc thêm