Antifan vẫn đòi tẩy chay Lan Ngọc sau màn hội ngộ Thuỷ Tiên, liệu có đáng khi 2 mỹ nhân có thái độ thế này tại sự kiện?

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/03/2021

Dân tình vẫn tiếp tục "tấn công" Lan Ngọc sau màn hội ngộ với đàn chị Thuỷ Tiên trên sóng truyền hình.

Cách đây 3 tháng trước, mạng xã hội xôn xao trước biến căng liên quan đến nghi vấn Linh Chi hất tóc trúng người Thuỷ Tiên, cùng hội bạn Ngọc Trinh và Lan Ngọc chen lấn chỗ trong show Vietnam International Fashion Week. Tại thời điểm đó, bộ ba bóng hồng bị netizen "ném đá" dữ dội, thậm chí bị lập group antifan để "dõi theo" đường dài. Phía Thủy Tiên sau đó cũng đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.

Và mới đây nhất, Lan Ngọc và đàn chị Thuỷ Tiên đã dịp hội ngộ tại chương trình Bảy Nụ Cười Xuân thu hút rất đông sự chú ý của khán giả. Xuất hiện trên cùng sân khấu, cả hai thoải mái, tương tác vui vẻ. Hành động này phần nào đã xoá tan tin đồn có xích mích giữa họ.

Antifan vẫn đòi tẩy chay Lan Ngọc sau màn hội ngộ Thuỷ Tiên, liệu có đáng khi 2 mỹ nhân có thái độ thế này tại sự kiện? - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên gặp Lan Ngọc tại gameshow được cho là sau drama hất tóc, nghi tỏ thái độ vào tháng 12/2020

Antifan vẫn đòi tẩy chay Lan Ngọc sau màn hội ngộ Thuỷ Tiên, liệu có đáng khi 2 mỹ nhân có thái độ thế này tại sự kiện? - Ảnh 3.
Antifan vẫn đòi tẩy chay Lan Ngọc sau màn hội ngộ Thuỷ Tiên, liệu có đáng khi 2 mỹ nhân có thái độ thế này tại sự kiện? - Ảnh 4.

Cả hai vẫn tương tác qua lại, như chưa hề có sự cố nào xảy ra...

Bên cạnh những lời khen về cách làm việc chuyên nghiệp, Lan Ngọc phải đối mặt với những bình luận ác ý từ antifan đang tràn vào fanpage chương tình Bảy Nụ Cười Xuân. Một bộ phận dân mạng cho rằng Lan Ngọc đang diễn nét "giả tạo" trước mặt đàn chị. Họ còn nhanh chóng tạo các từ khoá hòng tấn công nữ diễn viên này.

Dù chưa rõ, chương trình quay trước hay sau drama trên nhưng thái độ và hành động Thuỷ Tiên dành cho Lan Ngọc đã cho thấy sự thân thiết của bộ đôi chị em. Nhiều khán giả bày tỏ rằng nếu như người trong cuộc đã không có vấn đề gì thì netizen cũng không nên quá khích làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của các nghệ sĩ.

Antifan vẫn đòi tẩy chay Lan Ngọc sau màn hội ngộ Thuỷ Tiên, liệu có đáng khi 2 mỹ nhân có thái độ thế này tại sự kiện? - Ảnh 5.

Cách đây 3 tháng, Lan Ngọc cũng Ngọc Trinh, Linh Chi từng gây bão mạng xã hội khi bị nghi chen lấn chỗ của Thuỷ Tiên trong show thời trang

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm