Antifan của Justin Bieber ngày càng hung hãn: Đăng story chúc mừng Billie Eilish cũng bị "ăn gạch đá" đến mức xóa bài

Koi Koi, Theo Helino 19:00 22/08/2019

Vì sao chỉ là một câu chúc mừng thân thiện gửi đến Billie Eilish cũng khiến Justin Bieber bị lên án không thương tiếc?

Sau 19 tuần lễ liên tiếp ngự trị tại vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100 thì "con quái vật" mang tên "Old Town Road" của Lil Nas X đã bị "hạ bệ" bởi "bad guy" của Billie Eilish. Thành tích này khiến Billie trở thành nghệ sĩ đầu tiên sinh trong thế kỉ 21 vươn đến vị trí cao nhất của BXH Billboard Hot 100. 

Hòa chung với niềm vui ấy, anh chàng Justin Bieber cũng đã đăng story chúc mừng cô em kiêm fan girl Billie Eilish. Tuy nhiên, đoạn story sau đó đã bị "gạch đá" dữ dội đến mức khổ chủ phải xóa đi.

Chuyện gì đã xảy ra? Chỉ chúc mừng thôi mà cũng bị "khủng bố" ném đá đến xoá bài?

Antifan của Justin Bieber ngày càng hung hãn: Đăng story chúc mừng Billie Eilish cũng bị ăn gạch đá đến mức xóa bài - Ảnh 1.

"Tự hào về Billie Eilish. Tự hào là một phần của lịch sử"

Lí do anh chàng bị ném đá thực sự cũng không oan ức gì... 

Theo nội dung anh đăng tải, anh chàng cho rằng mình là "một phần của lịch sử", ý chỉ bản remix "Bad Guy" có phần góp giọng của anh chàng đã góp công vào chiến thắng lịch sử của ca khúc trước "Old Town Road". Tuy nhiên, khán giả đã bày tỏ sự bất bình trước sự thật rằng: bản remix có sự góp giọng của anh chàng gần như không đóng góp thêm thành tích nào cho ca khúc gốc. Thậm chí, có người còn mỉa mai rằng, bản remix là một "thảm họa" khi giọng hát của Justin Bieber hoàn toàn không hề hợp với một ca khúc mang hơi hướng indie như vậy.

Billie Eilish ft. Justin Bieber - bad guy (remix)

Trường hợp này khác hoàn toàn với "Old Town Road" khi trong suốt 19 tuần ngự trị của ca khúc trên Billboard Hot 100, có đến 17 tuần lễ nhờ sự xuất hiện của bản remix có màn góp giọng của Billy Ray Cyrus, thế nên tên của huyền thoại nhạc đồng quê luôn được song hành với Lil Nas X trên BXH từ đó đến nay. Còn cái tên của Justin Bieber chưa bao giờ xuất hiện bên cạnh Billie Eilish trên BXH cả. Có vẻ như nhận ra mình đã "hớ", Justin đã cho xóa đoạn story ít lâu sau đó.

Nhưng cũng cần nói một câu công bằng cho Justin Bieber khi chính Billie Eilish là người đã ngỏ lời mời anh chàng góp giọng vào bản remix sau khi gặp gỡ thân thiết tại Coachella 2019 vừa qua. Ở một diễn biến khác, theo dự đoán thì trong tuần lễ tiếp theo, "Bad Guy" sẽ lui xuống vị trí Á quân, nhường đường cho "Senorita" của Shawn Mendes và Camila Cabello. 

Antifan của Justin Bieber ngày càng hung hãn: Đăng story chúc mừng Billie Eilish cũng bị ăn gạch đá đến mức xóa bài - Ảnh 3.

Justin Bieber gặp gỡ Billie Eilish tại Coachella 2019 vừa qua.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm