Anh trai "từ mặt", không còn là quản lý cho Trường Giang sau màn cầu hôn Nhã Phương?

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 19/01/2018

Tài khoản Facebook được cho là của anh trai Trường Giang đăng tải status khó hiểu sau màn cầu hôn của nam nghệ sĩ hài tối qua.

Tối qua 18/1, tại lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang đã có màn cầu hôn Nhã Phương đầy bất ngờ. Hành động này diễn ra trước mắt các nghệ sĩ, hàng nghìn khán giả có mặt tại sự kiện cũng như rất nhiều người hâm mộ thông qua sóng truyền hình trực tiếp và hình thức livestream. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì cũng không ít người chỉ trích Trường Giang vì màn cầu hôn vội vàng, thiếu chỉn chu, đồng thời không thông báo trước với BTC. Nhã Phương cũng có phản ứng ngượng ngùng, đơ đến khó hiểu khi nhận được lời cầu hôn.

Nhã Phương khá đơ khi nhận lời cầu hôn từ Trường Giang.

Ngay sau đó, tài khoản facebook được cho là của anh trai cũng là quản lý của Trường Giang bất ngờ đăng tải dòng status đầy ẩn ý: "Tui không liên quan tới cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả, nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình!". Ngay sau đó, status này đã được chỉnh sửa lại thành: "Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox!". Dòng trạng thái úp mở này khiến nhiều người hoài nghi anh trai Trường Giang không hài lòng vì hành động nóng vội của em trai mình.

Anh trai từ mặt, không còn là quản lý cho Trường Giang sau màn cầu hôn Nhã Phương? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái được đăng tải từ tài khoản facebook được cho là của anh trai Trường Giang.

Tài khoản của anh trai Trường Giang nhắn nhủ với fan nam diễn viên không nên tạo áp lực hay dùng lời lẽ không hay với MC Quý Bình vì đó là trách nhiệm của anh trong lễ trao giải. Đồng thời, anh trai của Trường Giang cũng nhận lỗi việc nam diễn viên hài cầu hôn Nhã Phương đã ảnh hưởng đến BTC chương trình và anh sẽ trực tiếp xin lỗi Quý Bình.

Chúng tôi đang liên lạc với những người trong cuộc để xác minh thực hư của sự việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm