Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc trên núi tuyết Canada, quyết tâm chinh phục cái lạnh -10 độ C

AN, Theo Helino 12:15 30/04/2019

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã không mặc áo ấm khi diễn xiếc để vừa chinh phục địa hình núi tuyết hiểm trở, vừa thách thức cái lạnh khắc nghiệt tại Canada.

Những ngày qua, anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã tới Canada để tham gia trình diễn cho ba sự kiện lớn tại đây. Được biết, nhờ màn trình diễn ấn tượng tại cuộc thi "Britain's Got Talent 2018" nên các sự kiện lớn ở Canada đã sẵn lòng mời Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang biểu diễn. Ngay khi vừa tới thành phố Whistler của Canada - thành phố nổi tiếng về trượt tuyết và từng đại diện tổ chức Olympic trượt tuyết thế giới, anh em "hoàng tử xiếc" đã nảy ra ý tưởng sẽ chinh phục cái lạnh -10 độ C trên núi tuyết bằng màn trình diễn xiếc ấn tượng nhất.

Theo đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã quyết định không mặc áo ấm để bảo đảm nhiệt độ cơ thể và cùng nhau thực hiện phần trình diễn có một không hai trên núi tuyết. Những hình ảnh về màn trình diễn này đã được ghi lại trọn vẹn và theo anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, đây không chỉ là một thử thách mới ở địa hình núi tuyết hiểm trở mà còn để thách thức thời tiết khắc nghiệt, chứng minh dù ở thời tiết hay địa hình nào, các màn trình diễn vẫn không bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc trên núi tuyết Canada, quyết tâm chinh phục cái lạnh -10 độ C - Ảnh 1.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại núi tuyết ở thành phố Whistler, Canada.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc trên núi tuyết Canada, quyết tâm chinh phục cái lạnh -10 độ C - Ảnh 2.

Cả hai không mặc áo ấm để trình diễn xiếc trên núi tuyết có nhiệt độ -10 độ C.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc trên núi tuyết Canada, quyết tâm chinh phục cái lạnh -10 độ C - Ảnh 3.
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc trên núi tuyết Canada, quyết tâm chinh phục cái lạnh -10 độ C - Ảnh 4.
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc trên núi tuyết Canada, quyết tâm chinh phục cái lạnh -10 độ C - Ảnh 5.

Những màn trình diễn ấn tượng nhất đều được anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thể hiện trọn vẹn, bất chấp cái lạnh khắc nghiệt.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc trên núi tuyết Canada, quyết tâm chinh phục cái lạnh -10 độ C - Ảnh 7.

Sau đó, hai anh em còn diễn xiếc tại biểu tượng Olympic trên núi tuyết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm