Ảnh dựng bộ ba iPhone 2018 cho thấy thế hệ iPhone XS chỉ là “bình cũ rượu mới”

Thiên Long, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/09/2018

Nếu không có gì thay đổi, thế hệ iPhone 2018 vẫn sẽ chỉ có thiết kế tương tự iPhone X và nâng cấp về cấu hình để chiều lòng khách hàng.

Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ iPhone mới vào ngày 12/9 tới và trước thời điểm ra mắt, hình ảnh về bộ ba iPhone mới liên tục xuất hiện. Năm nay, bộ ba iPhone mới dự kiến sẽ có tên gọi là iPhone XS nhưng chưa rõ tên gọi của hai model 6.1 inch và 6.5 inch có mang tên iPhone XS Plus và iPhone (2018) hay không.

Ảnh dựng bộ ba iPhone 2018 cho thấy thế hệ iPhone XS chỉ là “bình cũ rượu mới” - Ảnh 1.

Theo hình ảnh mới nhất vừa rò rỉ, hình ảnh về bộ ba iPhone mới có thiết kế khá tương đồng nhau. Sự khác biệt chỉ nằm ở kích thước lần lượt là 5.8 inch, 6.1 inch và 6.5 inch

Cũng theo giới thạo tin, iPhone XS và iPhone XS Plus sẽ có cấu hình tương tự nhau, bao gồm camera kép đặt theo chiều dọc giống iPhone X năm ngoái. Máy vẫn sẽ có màn hình OLED, thân máy cấu tạo từ khung nhôm nguyên khối kết hợp mặt lưng kính.

Về cấu hình, nhiều khả năng bộ ba iPhone mới sẽ dùng con chip Apple A12 mới nhất. Riêng hai model này sẽ có RAM tối đa 4GB và bộ nhớ trong tùy chọn 64GB/256GB/512GB. Đặc biệt theo hình ảnh báo chí rò rỉ từ trang 9to5mac, bộ đôi iPhone XS và XS Plus cao cấp sẽ có thêm phiên bản màu vàng mới, điều gần như không có trên iPhone X trước đó.

Ảnh dựng bộ ba iPhone 2018 cho thấy thế hệ iPhone XS chỉ là “bình cũ rượu mới” - Ảnh 2.

Trong khi đó với phiên bản iPhone LCD, máy sẽ có cấu hình rút gọn, dùng màn hình LCD thay vì OLED, khung nhôm nguyên khối, camera đơn và RAM 3GB. Mặc dù vậy nhiều tin đồn cho rằng, iPhone LCD sẽ khó có thể lên kệ thị trường trước tháng 11, tức là máy sẽ bán ra chậm hơn khoảng 1 tháng so với bộ đôi iPhone OLED

Để biết chi tiết về thế hệ iPhone 2018, giới công nghệ chỉ có thể chờ đợi vào sự kiện của Apple tổ chức vào ngày 12/9.

Tham khảo GizChina

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm