Anh chàng khiến người ta "thèm thuồng" vì trồng được cây mít sai đặc quả, nhưng nỗi khổ khi mùa mít chín thật sự kinh hoàng đến khó thốt thành lời

Mulan, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 28/07/2020

Khổ tâm quá, trồng cây mát tay quá nhiều khi cũng chẳng sung sướng gì đâu mọi người ạ.

Trồng cây ai cũng muốn sai quả nhưng lắm lúc nhiều quá lại cũng gây ra một sự rắc rối không hề nhẹ. Đó có thể là trường hợp của chủ nhân cây mít siêu trái dưới đây, khi trên thân rồi cành cây chắc phải đậu đến vài chục quả, thậm chí cả trăm, cho nên mỗi lần ngửi thấy mùi mít chín mà ra vườn muốn hái thì phải đi gõ từng "em" một, vất vả ghê.

Vì nhà quá có quá nhiều mít lên mỗi lần quả chín là gia chủ vất vả lắm.

Người ta trồng mít nhiều khi có mỗi một quả trên cây thì cũng kêu, mà đây cả trăm quả thì cũng chẳng sung sướng hơn là bao, chỉ được mỗi cái cả mùa mít không cần phải đi mua hoa quả bên ngoài, cứ thế của nhà trồng được mà "chén" thôi. Nhưng khổ nỗi, nhìn quả cứ sàn sàn nhau thế này, mỗi lần thấy mùi thơm thơm thì quả thật chẳng biết là quả nào đã chín tới mà hái, lại cứ phải đi sờ từng quả một thì nghe chừng hơi bị ngại.

Một số tài khoản còn bình luận rằng, sống vài chục năm trên đời cũng chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến cây mít nào "khủng" như thế. Trong trường hợp nếu lỡ tất cả quả cùng chín một lúc thì chắc là mùi mít phải bay lan rộng khắp làng, không hái xuống mà đem chia thì cũng không được.

Mít chín thì biết tìm thế nào đây mọi người?

Trước đó, dân tình cũng nhiều người phải ồ lên ngạc nhiên khi chứng kiến những cây mít sai trĩu quả. Tuy nhiên, vô địch nhất thì vẫn là em mít lần này, thật sự rất khó có đối thủ.

Những cây mít sai quả khác từng khiến cư dân mạng trầm trồ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm