Angela Phương Trinh gợi cảm hội ngộ diễn viên TVB đình đám Âu Dương Chấn Hoa trên thảm đỏ tại Singapore

Bông Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 01/12/2017

Angela Phương Trinh không giấu được niềm vui khi hội ngộ cùng nam diễn viên đình đám TVB Âu Dương Chấn Hoa trên thảm đỏ lễ trao giải Asian TV Awards.

Trong chuyến đi lần này, Angela Phương Trinh còn có cơ hội gặp gỡ với các nhà làm phim đến từ các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Hồng Kong, Singapore, ... tất cả gặp nhau để cùng tìm hiểu xu hướng mới trong việc khai thác, làm mới phim truyền hình trong giai đoạn mới. Tối 1/12, tại buổi lễ trao giải Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian TV Awards) 2017 mùa thứ 22 được tổ chức tại Singapore, Angela Phương Trinh đã có cơ hội gặp mặt nam diễn viên nổi tiếng TVB Âu Dương Chấn Hoa trên thảm đỏ.

Thêm vào đó, trong chuyến đi lần này, Angela Phương Trinh còn có cơ hội gặp gỡ với các nhà làm phim đến từ các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Hồng Kong, Singapore, ... tất cả gặp nhau để cùng tìm hiểu xu hướng mới trong việc khai thác, làm mới phim truyền hình trong giai đoạn mới. 

Angela Phương Trinh gợi cảm hội ngộ diễn viên TVB đình đám Âu Dương Chấn Hoa trên thảm đỏ tại Singapore - Ảnh 1.

Ngay sau đó, cô cũng không giấu được sự vui mừng khi đăng tải dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân: "Xem phim chú rất lâu mãi mới có cơ hội gặp nhau ngoài đời, bao nhiêu năm chú vẫn y chang trên phim. Chú ấy chính là Âu Dương Chấn Hoa với hàng loạt những bộ phim TVB nổi tiếng mê mẩn bao nhiêu khán giả Việt".

Angela Phương Trinh gợi cảm hội ngộ diễn viên TVB đình đám Âu Dương Chấn Hoa trên thảm đỏ tại Singapore - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh gợi cảm khoe dáng bên nghệ sĩ đình đám TVB.

"Thật hạnh phúc khi được gặp gỡ mọi người tại Asian Television Awards, có nhiều anh chị diễn viên tôi yêu mến từ nhỏ quan màn ảnh nhỏ, lần này mới có cơ hội được gặp và trò chuyện cũng như trao đổi rất nhiều về chuyên môn nghề nghiệp cùng nhau.Với vai trò là 1 diễn viên chúng tôi luôn mong muốn tròn vai, mang lại những sáng tạo nhiều hơn cho nhân vật của mình" - Angela Phương Trinh chia sẻ.

Angela Phương Trinh gợi cảm hội ngộ diễn viên TVB đình đám Âu Dương Chấn Hoa trên thảm đỏ tại Singapore - Ảnh 3.

Chuyến đi lần này còn có sự góp mặt của Rocker Nguyễn.

Âu Dương Chấn Hoa là nam diễn viên nổi tiếng của điện ảnh và truyền hình Hồng Kông. Tên tuổi của ông bắt đầu được công chúng biết đến rộng rãi từ thập kỷ 90, với vai Ben Yu trong serie phim "Hồ Sơ Luật Pháp", các vai chính của một vài series phim truyền hình thành công nhất của TVB như "Lực lượng phản ứng", "Bức màn bí mật" và "Bằng chứng thép".

Nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt Nam trong những bộ phim TVB đình đám.

Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) - được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng nhất trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực. Với hơn 40 hạng mục tranh giải, ATA tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm.  

Angela Phương Trinh là khách mời đặc biệt tham gia Asian Television Awards 2017 (ATA).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm