Angela Baby yếu kém thế này đây: Đóng cảnh đơn giản nhất cũng dùng "thế thân", dân tình chán ngán "Còn thua tui học môn thể dục"

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 07/02/2022

Liệu Angela Baby có cần thiết phải sử dụng thế thân cho một cảnh quay như này không?

Càng ngày các khán giả của màn ảnh Hoa ngữ dường như càng trở nên khắt khe hơn, đòi hỏi nhiều hơn thái độ kính nghiệp của mỗi diễn viên. Bởi vậy nên mới đây khi chứng kiến hậu trường sử dụng thế thân của Angela Baby, nhiều người đã bày tỏ thái độ bất bình, không ủng hộ với hành động này của nữ diễn viên.

Angela Baby yếu kém thế này đây: Đóng cảnh đơn giản nhất cũng dùng thế thân, dân tình chán ngán Còn thua tui học môn thể dục - Ảnh 1.

Cụ thể, khi quay cảnh cùng Vương An Vũ ngã xuống đất trong bộ phim Mạn Ảnh Tầm Tung, Angela Baby đã sử dụng tới thế thân để thực hiện cảnh quay này mặc dù ở phía dưới đã chuẩn bị tấm đệm đỡ.

Angela Baby yếu kém thế này đây: Đóng cảnh đơn giản nhất cũng dùng thế thân, dân tình chán ngán Còn thua tui học môn thể dục - Ảnh 4.

Cảnh quay để lộ diễn viên đóng thế thay cho Angela Baby

Việc sử dụng thế thân trong quay phim không phải là hiếm, song netizen cảm thấy rằng cảnh quay này của Angela Baby và Vương An Vũ không quá nguy hiểm đến mức cô nàng phải lựa chọn biện pháp này. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Vương An Vũ là đàn em nhưng vẫn thực hiện cảnh quay này một cách nghiêm túc, vậy mà Angela Baby lại sử dụng thế thân chẳng phải là đáng suy ngẫm lắm hay sao?

Angela Baby yếu kém thế này đây: Đóng cảnh đơn giản nhất cũng dùng thế thân, dân tình chán ngán Còn thua tui học môn thể dục - Ảnh 5.
Angela Baby yếu kém thế này đây: Đóng cảnh đơn giản nhất cũng dùng thế thân, dân tình chán ngán Còn thua tui học môn thể dục - Ảnh 6.
Angela Baby yếu kém thế này đây: Đóng cảnh đơn giản nhất cũng dùng thế thân, dân tình chán ngán Còn thua tui học môn thể dục - Ảnh 7.

Netizen không hài lòng với thái độ làm việc của Angela Baby

Tuy nhiên cũng có nhiều người đứng ra bênh vực cho Angela Baby, cho rằng nữ diễn viên vì lý do sức khỏe nên không thể thực hiện cảnh quay này được bởi trong chương trình Keep Running, Angela Baby cũng là một thành viên rất tích cực lăn xả.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Hài là còn ngã với nam chính, nam chính đàn em vẫn quay. Đúng là buộc có so sánh buộc có đau thương.

- Chơi Keep Running lăn xả mà đóng phim thì thế thân, hèn chi nhắc tới tác phẩm tiêu biểu của cô chỉ có Keep Running chứ chả ai nhắc tới bộ phim nào.

- Còn thua tui hồi học thể dục môn nhảy xà ngang nữa...

- Angela Baby thì đó giờ đều quay Keep Running khá lăn xả mà, nên tôi nghĩ chắc cổ có vấn đề gì đó nên không quay được thôi. Cơ mà cũng chẳng kì vọng gì vào diễn xuất của cổ nên không thất vọng lắm.

- Mấy hôm trước đọc bài viết “diễn viên nhí tự mình đóng cảnh dìm nước” xong giờ đọc bài này, tinh thần kính nghiệp còn không bằng mấy đứa trẻ, vậy mà tài nguyên phim ảnh đến hoài.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Mạn Ảnh Tầm Tung là một trong những dự án phim ảnh được khai máy trong cuối năm 2021 và được dự kiến lên sóng vào năm 2023. Vì thời gian phía trước còn dài nên hiện tại mọi thông tin về cốt truyện vẫn được giữ kín.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/angela-baby-yeu-kem-the-nay-day-dong-canh-don-gian-nhat-cung-dung-the-than-dan-tinh-chan-ngan-con-thua-tui-hoc-mon-the-duc-20220206163812049.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm