Angela Baby thuở còn là người mẫu kém tên tuổi: Nhan sắc tuyệt mỹ, nhưng kéo xuống ảnh make up nhạt lại giật mình

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 10:23 01/05/2020

Trước khi trở thành nữ diễn viên nổi tiếng như bây giờ, Angela Baby đã là người mẫu nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí.

Angela Baby là một trong những mỹ nhân bước chân vào làng giải trí từ rất sớm. Ngay từ năm 14 tuổi, cô nàng đã là người mẫu tuổi teen chụp ảnh cho các tạp chí nhỏ. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian làm người mẫu, bà xã Huỳnh Hiểu Minh không gặt được nhiều thành công và cả tiếng tăm.

Trang Sina mới đây đã chia sẻ loạt hình ảnh thuở còn là người mẫu nhỏ của showbiz Hong Kong. Vào thời điểm này, nhan sắc người đẹp đã hoàn thiện nhờ niềng răng. Rất nhiều tấm hình của Baby nhận được lời ngợi khen về nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng và tràn đầy sức sống.

Angela Baby thuở còn là người mẫu kém tên tuổi: Nhan sắc tuyệt mỹ, nhưng kéo xuống ảnh make up nhạt lại giật mình - Ảnh 2.

Nhan sắc ngọt ngào của Angela Baby khi còn là người mẫu nhỏ thuộc giới giải trí Hong Kong. Vẻ đẹp của cô nàng lúc này nhận được rất nhiều lời ngợi khen bởi sự hoàn hảo, đôi mắt to tròn, sống mũi nhỏ, nụ cười ngọt ngào

Angela Baby thuở còn là người mẫu kém tên tuổi: Nhan sắc tuyệt mỹ, nhưng kéo xuống ảnh make up nhạt lại giật mình - Ảnh 3.

Xuất thân là người mẫu, Baby luôn tự tin và dạn dĩ trước ống kính

Angela Baby thuở còn là người mẫu kém tên tuổi: Nhan sắc tuyệt mỹ, nhưng kéo xuống ảnh make up nhạt lại giật mình - Ảnh 4.

Hình ảnh Angela Baby thuở làm người mẫu nghiệp dư. Cô nàng từng có cơ hội sải bước trên sàn catwalk. Có thể thấy, cô nàng tỏ ra khá căng thẳng, gương mặt không lộ cảm xúc

Angela Baby thuở còn là người mẫu kém tên tuổi: Nhan sắc tuyệt mỹ, nhưng kéo xuống ảnh make up nhạt lại giật mình - Ảnh 5.

Không biết do cách make up hay cố làm gương mặt lạnh lùng nhưng quả thật, gương mặt và thân thái của cô nàng khá lạ lẫm so với bây giờ

Trước đây, vì lối make up vẫn chưa thực sự phù hợp, Angela Baby sở hữu hình ảnh hoàn toàn khác so với bây giờ. Nhìn lại mới thấy, chỉ cần thay đổi lại cách trang điểm, nhan sắc của bất kỳ ai cũng có thể trở nên nổi bật hơn hẳn.

Angela Baby thuở còn là người mẫu kém tên tuổi: Nhan sắc tuyệt mỹ, nhưng kéo xuống ảnh make up nhạt lại giật mình - Ảnh 6.

Nhan sắc Angela Baby khi trang điểm nhạt

Angela Baby thuở còn là người mẫu kém tên tuổi: Nhan sắc tuyệt mỹ, nhưng kéo xuống ảnh make up nhạt lại giật mình - Ảnh 7.

Thời điểm còn là người mẫu, do chưa tìm được cách trang điểm phù hợp nên hình ảnh thời này còn nhạt nhoà kém sắc. Tấm hình này khiến dân tình "choáng nhẹ" trước visual kém xinh

Angela Baby thuở còn là người mẫu kém tên tuổi: Nhan sắc tuyệt mỹ, nhưng kéo xuống ảnh make up nhạt lại giật mình - Ảnh 8.

Trong khi đó, chỉ cần trang điểm khác 1 chút, gương mặt của Baby đã sáng bừng, tươi trẻ đầy sức sống

Một vài hình ảnh khác cho thấy, cách make up ảnh hưởng tới nhan sắc của các người đẹp lớn tới nhường nào

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14