Angela Baby công khai bí mật "động trời" ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 26/01/2022

Những chia sẻ của Angela Baby trong sự kiện mới đây khiến dân tình "ngã ngửa".

Là ngôi sao hạng A, chắc chắn các nghệ sĩ sẽ luôn chăm chút hình ảnh của bản thân, cố gắng không để bất cứ 1 chi tiết nhỏ nào phá hỏng tổng thể visual. Đặc biệt, trong các sự kiện hoặc thảm đỏ đình đám, các minh tinh càng phải để ý và chuẩn bị kỹ càng, từ makeup cho tới trang phục, cho tới những điều nhỏ nhặt như vệ sinh cá nhân, mùi hương cơ thể.

Vậy nhưng chủ đề "hot hòn họt" MXH ngày hôm nay liên quan đến 1 bài phỏng vấn chia sẻ về bí mật "động trời" của Angela Baby tại sự kiện ghi hình đêm Gala Xuân vãn. Cô nàng không ngại ngần cho biết, cách đây 2 ngày có tham gia show liên quan đến trượt tuyết. Suốt 5 ngày ghi hình, Baby hoàn toàn... không gội đầu, thậm chí có hôm còn không rửa mặt. Thông tin này khiến dân tình "ngã ngửa", không ngờ ngôi sao hạng A lại ở bẩn tới nhường này.

Angela Baby công khai bí mật động trời ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này? - Ảnh 2.

Angela Baby vui vẻ tiết lộ mình từng 5 ngày không gội đầu

Angela Baby công khai bí mật động trời ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này? - Ảnh 3.

Cô nàng hớn hở ra mặt và không hề ngại ngùng

Vì điều này mà netizen lật lại những bài phỏng vấn cũ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh và nhận ra rằng, nữ diễn viên "có thù" với việc gội đầu. Angela Baby từng tiết lộ có khoảng thời gian cô chỉ ở lì trong nhà, không phải gặp gỡ người khác, cô liền dành liền tù tì 5 ngày hoàn toàn không gội đầu.

Trong 1 sự kiện khác, nữ diễn viên Vân Trung Ca còn than thở: Trên đời này, tôi cảm thấy việc gội đầu và tẩy trang cực kỳ phiền phức. Cô nàng còn mong muốn chế tạo 1 loại robot chuyên giúp gội đầu.

Angela Baby công khai bí mật động trời ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này? - Ảnh 4.

Trang Sohu còn chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Angela Baby trong kỳ nghỉ vừa qua. Nữ diễn viên đưa cậu con trai Bọt Biển Nhỏ cùng đi chơi trượt tuyết. Khác xa với hình ảnh lộng lẫy và vô cùng lồng lộn tại các sự kiện, Baby ăn mặc giản dị và thoải mái, gạt bỏ hình tượng sang chảnh để cùng cậu con chơi đùa.

Angela Baby công khai bí mật động trời ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này? - Ảnh 5.
Angela Baby công khai bí mật động trời ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này? - Ảnh 6.

Rời xa ánh đèn sân khấu, Baby chỉ là 1 bà mẹ bình thường, trân trọng những phút giây ở bên con. Lúc này, cô hạnh phúc và vui vẻ khi được ngắm con trai chơi đùa

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/angela-baby-cong-khai-bi-mat-dong-troi-o-gala-5-ngay-khong-chiu-goi-dau-sao-hang-a-hoa-ra-cung-o-ban-the-nay-20220126205941443.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm