Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/10/2022

Chiều tối ngày 03/10/2022, Sự kiện Chào đón Tân sinh viên K1 - Trường Đại học CMC đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các Tân sinh viên chính thức bắt đầu hành trình học tập tại đây.

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC phát biểu chào mừng các Tân sinh viên K1: "Thẳm sâu trong lòng, tôi khao khát tạo nên chiếc nôi để thổi bùng lên những đam mê thế giới số, mong các bạn trẻ viết tiếp giấc mơ ghi danh Việt Nam lên bàn đồ khoa học công nghệ thế giới. Và hôm nay, khi nhìn những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết ở đây, tôi tự tin khẳng định rằng, chính các bạn, và chính từ mái Trường Đại học CMC, các bạn sẽ được chủ động phát triển tiềm năng tối đa, để tự tin trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, từ đó tạo ra những đột phá trong khoa học công nghệ để kiến tạo tương lai và đóng góp tích cực cho phát triển xã hội."

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Ảnh 1.

Tại sự kiện, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học CMC cũng đã phát biểu chào mừng Tân sinh viên K1, đồng thời gửi gắm những lời động viên đến các bạn trẻ khi bước vào ngôi nhà chung CMC UNI để bắt đầu hành trình mới. Với môi trường đào tạo và nghiên cứu tiên tiến hướng theo các chuẩn mực quốc tế, Trường Đại học CMC là trường đại học tin cậy, có các nhà giáo tâm huyết, các nhà nghiên cứu xuất sắc trong nước và quốc tế hội tụ về. Trường sẽ đào tạo các sinh viên phát triển tốt cả về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sống, thực hiện tốt những mục tiêu của Nhà trường đã đề ra và cam kết, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực bậc cao trong thời đại mới.

Cũng tại sự kiện, ông Hồ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC đã có những chia sẻ về chủ đề "CMC Uniers - Công dân toàn cầu Thế kỷ 21" truyền lửa cho các Tân sinh viên K1 - Trường Đại học CMC. Trong kỷ nguyên của Cách mạng công nghệ 4.0, các sinh viên cần phải tích cực tự học, trau dồi trình độ ngoại ngữ, công nghệ thông tin, các kỹ năng mềm cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú. "Nếu như tôi có thể quay lại thời gian học đại học, chắc chắn tôi sẽ làm được rất nhiều thứ. Vì vậy, tất cả các Tân sinh viên CMC UNI đừng bỏ lỡ bất cứ thời gian quý giá nào trong hành trình học đại học của mình. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ gặp lại tất cả những sinh viên ngồi tại đây với tư cách là đồng nghiệp của mình tại CMC" - trích phát biểu của Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC.

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Ảnh 2.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC cùng Ban Giám hiệu và đại diện các phòng, ban Trường Đại học CMC cùng nâng ly khai tiệc

Tại buổi lễ, đại diện Tân sinh viên Khóa 1 và đại diện Phụ huynh Trường Đại học CMC đã chia sẻ những cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp về Nhà trường. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ Tập đoàn và BGH Trường Đại học CMC đã tạo nên một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, giúp hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của người học & phụ huynh.

Bên cạnh đó, với những tiết mục trình diễn sôi động, sự kiện còn mang đến bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc trên sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng, tràn ngập âm thanh và ánh sáng qua sự thể hiện của các vị khách mời đặc biệt như: Ban nhạc Da LAB, vũ đoàn LE CIRQUE, vũ đoàn SDC CREW, DJ JENNA.

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Ảnh 3.

Màn trình diễn sôi động và đầy cảm xúc của ban nhạc Da LAB tại sự kiện chào đón Tân sinh viên K1 - Trường Đại học CMC

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Ảnh 4.

Tiết mục nhảy mashup "Pink Venom" & "Into The New World" của vũ đoàn LE CIRQUE

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Ảnh 5.

Không khí "cháy" hết mình của Tân sinh viên K1 - Trường Đại học CMC tại sự kiện

Với chủ đề "INTO THE NEW WORLD" của chương trình, Tân sinh viên K1 CMC UNI đã có một bữa tiệc "cháy" hết mình, xóa bỏ mọi ranh giới, phá tan mọi khoảng cách để hòa nhập và làm quen với môi trường mới tốt hơn, tự tin bắt đầu hành trình học tập tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tại Trường Đại học CMC.

Năm 2022, Trường Đại học CMC đào tạo nhiều chuyên ngành đón đầu xu hướng công nghệ của kỷ nguyên 4.0: Thiết kế đồ họa, Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu, An toàn thông tin, Ngôn ngữ Nhật - Hàn, Digital marketing… Đặc biệt, trong năm 2022, trường cam kết đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành công nghệ sau khi tốt nghiệp.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề xét tuyển đại học 2022 hoặc các chương trình học bổng của nhà trường, phụ huynh và học sinh liên hệ Ban tuyển sinh, Marketing & truyền thông theo SĐT: 02471029999 - Email: tuyensinh@cmc-u.edu.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm