An Nguy công khai "đá xéo" thí sinh The Face: "Người cá tính không bao giờ nhận mình cá tính"

Hà Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 00:32 24/07/2016

Phía dưới dòng trạng thái được cho là tỏ thái độ không vừa ý với một thí sinh trong chương trình The Face của người mẫu Kelbin Lei, An Nguy cũng đã có bình luận khiến nhiều người bất ngờ.

"Gương mặt thương hiệu Việt" đang bước vào giai đoạn vô cùng gay cấn. Cứ sau mỗi tập thi, trên mạng xã hội lại xuất hiện vô vàn ý kiến bình luận và tranh cãi về kết quả của chương trình cũng như sự thể hiện của các thí sinh, biểu cảm, hành động của các huấn luyện viên.

Vừa mới đây, sau khi kết thúc tập 6 với sự ra đi của Kim Chi - thí sinh team Lan Khuê, như thường lệ Facebook lại nổi "sóng gió". Bên cạnh những tranh luận về quyết định này của Phạm Hương, có một dòng status đến từ người mẫu Kelbin Lei cũng đã thu hút sự chú ý của dư luận rất nhiều.

An Nguy công khai đá xéo thí sinh The Face: Người cá tính không bao giờ nhận mình cá tính - Ảnh 1.

Qua giọng điệu thể hiện thái độ không mấy hài lòng, thậm chí khá tiêu cực, quan trọng nhất là có nhắc tới Lily và Quỳnh Mai, nhiều người cho rằng status gay gắt của Kelbin Lei ám chỉ một thí sinh của "Gương mặt thương hiệu" trong tập vừa qua.

Cụ thể, anh viết rằng người này đã "nguỵ biện, đổ thừa rồi lấy lý do vì bạn không bánh bèo vì bạn cá tính nên không mặc đồ bánh bèo được, không mặc váy cưới được". Kelbin Lei còn nhấn mạnh: "có thể bạn tự cho bạn là cá tính tôi thì chỉ thấy bạn tự cao. Và tôi cũng đã không hài lòng với bạn rất nhiều lần về thái độ, cách làm việc".

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng nhận được hơn 3.800 lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận từ mọi người. Đáng chú ý là phía dưới, An Nguy cũng đã để lại comment khiến nhiều người phải bất ngờ. Nữ Vlogger bình luận: "Người cá tính không bao giờ tự nhận mình cá tính, kẻ thông minh không bao giờ nói mình thông minh".

An Nguy công khai đá xéo thí sinh The Face: Người cá tính không bao giờ nhận mình cá tính - Ảnh 2.

Bình luận này của An Nguy đã được rất nhiều người ủng hộ. Điều này thể hiện rõ nhất qua việc không chỉ đạt hơn 500 lượt thích chỉ sau vài chục phút comment, mà Kelbin Lei, rồi các thí sinh của The Face như Lily Nguyễn hay Lê Hà cũng cho rằng An Nguy nói đúng, chuẩn.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu đây chỉ là những bình luận qua lại thông thường giữa An Nguy và Kelbin, thế nhưng trong nội dung status phía trên của Kelbin, rõ ràng anh đang ám chỉ một thí sinh của The Face tự nhận mình cá tính để đổ thừa cho việc không thích hợp khi mặc áo cưới. Và sự đồng tính, cũng như câu nói hết sức "sâu sắc" của An Nguy đã khiến dân tình cho rằng có lẽ nữ Vlogger cũng đang muốn "đá xéo" thí sinh tự cho mình là cá tính này.

An Nguy công khai đá xéo thí sinh The Face: Người cá tính không bao giờ nhận mình cá tính - Ảnh 3.

An Nguy bị cho là "đá xéo" thí sinh The Face.

Theo dõi diễn biến của chương trình The Face trong tập 6 cũng như những bình luận từ mọi người, một số cư dân mạng phỏng đoán thí sinh được nhắc đến có thể là Diệp Linh Châu. Vì ở phần catwalk cùng váy cưới, Linh Châu đã trình diễn không được tốt. Biểu cảm lạnh lùng, bí ẩn của cô hoàn toàn không phù hợp với concept, chưa kể dáng đi catwalk của Linh Châu cũng chưa thực sự thu hút và thuyết phục. Đó cũng là nhận xét chung của các khách mời và thí sinh khác.

An Nguy công khai đá xéo thí sinh The Face: Người cá tính không bao giờ nhận mình cá tính - Ảnh 4.

Diệp Linh Châu trong phần thi vừa rồi.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán. Ở một bình luận khác, Kelbin cho biết anh đã unfriend nhân vật được nhắc tới. An Nguy cũng không nói gì thêm sau bình luận trên của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • OSAD hát CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI, GIÀU VÌ BẠN SANG VÌ VỢ, BÔNG HOA CHẲNG THUỘC VỀ TA | Song Association

    OSAD hát Chúng Ta Của Hiện Tại, Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ, Bông Hoa Đẹp Nhất,...
  • Đọc thêm