Ấn Độ: Cả làng làm đám ma cho chú chó đã từng gắn bó với người dân suốt 27 năm

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 24/09/2016

Quá thương tiếc người bạn thân thiết đã đồng hành cùng họ suốt 27 năm, người dân làng Namdar Pura, Ấn Độ đã cùng nhau đưa tiễn chú chó Kalu về thế giới bên kia.

Mới đây, những người dân ở ngôi làng Namdar Pura, cách thủ phủ Bhopal của bang Madhya Pradesh, Ấn Độ 30km đã cùng nhau tổ chức một đám tang đặc biệt dành cho chú chó Kalu, người canh gác trung thành của dân làng suốt hàng chục năm trời.

 Người dân cùng nhau chuẩn bị tiễn đưa chú chó thân thiết, trung thành.

Theo báo chí địa phương, chú chó này đã chung sống, bảo vệ ngôi làng cũng như người dân nơi đây suốt 27 năm liền. Tuy nhiên, mới đây, do tuổi cao sức yếu nên Kalu đã qua đời, để lại niềm tiếc thương cho những người yêu mến chú.

Ấn Độ: Cả làng làm đám ma cho chú chó đã từng gắn bó với người dân suốt 27 năm - Ảnh 2.

Chú chó ra đi với niềm tiếc thương của biết bao người.

Để bày tỏ tình cảm và sự biết ơn vì tất cả những điều mà Kalu đã dành cho mình, người dân Namdar Pura đã cùng chuẩn bị hoa và và nhạc, tiễn đưa chú chó thân thương bước sang thế giới bên kia theo cách trịnh trọng nhất.

Câu chuyện về Kalu và những tình cảm mà người dân dành cho chú chó sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến nhiều người thực sự xúc động.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm