Ấn Độ: Bắt giữ tên sát nhân đã cưỡng hiếp và sát hại ít nhất 9 bé gái khiến dư luận phẫn nộ

Đ.L, Theo Helino 11:41 23/11/2018

Một người đàn ông 20 tuổi, thất nghiệp, thú nhận đã cưỡng hiếp và giết chết ít nhất 9 bé gái từ 3-7 tuổi ở thủ đô New Delhi và ba thành phố khác trong vòng hai năm qua, cảnh sát cho biết vào hôm 21/11.

Hôm 11/11 vụ bé gái 3 tuổi bị sát hại ở khu ổ chuột thuộc thành phố Gurugram đã gây chấn động toàn Ấn Độ. Cảnh sát tiến hành điều tra, đến ngày 19/11 bắt giữ nghi phạm tên Sunil.

Kinh hoàng hơn, Sunil còn khai nhận hắn đã cưỡng hiếp và sát hại 9 nạn nhân khác với cách thức tàn bạo. 

Ấn Độ: Bắt giữ tên sát nhân đã cưỡng hiếp và sát hại ít nhất 9 bé gái khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Nghi phạm bị cảnh sát thành phố Gurugram bắt giữ

Reuters dẫn lời Subhash Boken, trợ lý thanh tra ở Gurugram cho biết: "Trước tiên hắn đánh gãy chân của các nạn nhân, sau đó cưỡng hiếp rồi sát hại".

Nghi phạm không có nghề nghiệp ổn định, sống nhờ nguồn thức ăn miễn phí từ bếp cộng đồng. Nhưng tại đây, hắn cũng nhắm vào các bé gái đến lấy thức ăn, dụ dỗ các em bằng kẹo và tiền rồi tiến hành bắt cóc. 

Qua lời khai của Sunil, cảnh sát đang tiến hành điều tra các vụ cưỡng hiếp giết người có liên quan, bao gồm 4 vụ ở thủ đô Delhi, 3 vụ ở Gurugram, 1 vụ ở Jhansi và 1 vụ ở Gwalior.

Sự kiện bắt giữ kẻ sát nhân Sunil lại khiến dư luận đồng loạt liên tưởng đến những trường hợp trẻ em mất tích hàng năm ở Ấn Độ, dấy lên câu hỏi liệu cảnh sát có đủ nguồn lực để điều tra những tội ác tình dục dã man này hay không.

Báo chí Ấn Độ thường đưa tin về các vụ giết người, không ít trong số đó liên quan đến trẻ em, bất chấp chính quyền đã thay đổi luật định nghiêm khắc hơn, bao gồm tử hình đối với hành vi hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi.

(Theo Reuters)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày