Ấn Độ: Bác sỹ tá hỏa lấy ra 40 con dao trong bụng bệnh nhân

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 21/08/2016

Mới đây, các bác sĩ Ấn Độ đã được phen tá hỏa khi tìm thấy 40 con dao trong bụng bệnh nhân sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng đồng hồ.

Sự việc hy hữu mới xảy ra vào ngày Chủ nhật tuần trước (14/8) khi các bác sĩ tại 1 bệnh viện ở thành phố Amritsar thuộc bang Punjab, Ấn Độ tiến hành phẫu thuật cho 1 người đàn ông 42 tuổi và tìm thấy 40 con dao trong bụng bệnh nhân này.

Ấn Độ: Bác sỹ tá hỏa lấy ra 40 con dao trong bụng bệnh nhân - Ảnh 1.

40 con dao được lấy ra từ bụng bệnh nhân 42 tuổi.

Trước đó, người đàn ông này đã được nhập viện trong tình trạng đau bụng và ốm yếu gần như kiệt sức.

Tờ Barcroft Media đưa tin trên thực tế số dao này đã được người đàn ông này nuốt vào bụng suốt 2 tháng bởi "ông ta thích hương vị của những lưỡi dao".

Ấn Độ: Bác sỹ tá hỏa lấy ra 40 con dao trong bụng bệnh nhân - Ảnh 2.

Các bác sĩ tiến hành lôi 40 con dao ra khỏi bụng bệnh nhân.

Bác sĩ Jitinder Malhotra, giám đốc quản lý bệnh viện, miêu tả đó là một trong những ca phẫu thuật kinh hoàng nhất mà ông từng chứng kiến trong suốt 20 năm sự nghiệp.

Ấn Độ: Bác sỹ tá hỏa lấy ra 40 con dao trong bụng bệnh nhân - Ảnh 3.

Các bác sĩ đều vô cùng kinh ngạc trước ca phẫu thuật này.

Ấn Độ: Bác sỹ tá hỏa lấy ra 40 con dao trong bụng bệnh nhân - Ảnh 4.

Hiện, tình hình sức khỏe của bệnh nhân đang tiến triển tốt.

"Khi tiến hành chẩn đoán, chúng tôi đã rất bối rối khi phát hiện nguyên nhân dẫn tới cơn đau. Tiến hành siêu âm, chúng tôi phát hiện hàng loạt vật rắn bên trong bụng nạn nhân, có hình dạng giống như khối u ung thư", bác sĩ này chia sẻ.

Ông cũng cho biết thêm "Bệnh nhân cho biết anh ấy không thể cưỡng lại đam mê ăn dao. Và điều đáng kinh ngạc là anh ấy đã ăn chúng suốt 2 tháng qua rồi. Tôi chưa bao giờ chứng kiến ca bệnh nào như này từ ngày làm bác sĩ".

Sau khi tiến hành phẫu thuật thành công và hồi phục nhanh chóng, người đàn ông nghiện ăn dao này sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm