"Ăn cơm trước kẻng", cặp đôi Indonesia bị phạt đánh 200 roi trước toàn thể bà dân làng

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 13:34 07/06/2020

Tại các nước theo đạo Hồi, hành vi này được coi là không thể chấp nhận được.

Mới đây, một cặp đôi sống tại tỉnh Aceh (Indonesia) đã bị xử phạt mỗi người 100 roi vì tội làm chuyện "động phòng" trước hôn nhân vào thứ Sáu vừa rồi. Được biết, Indonesia là một đất nước theo đạo Hồi, mà theo tư tưởng của đạo này, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân là một điều trái với đạo lí!

Cặp đôi đã được kiểm tra nhiệt độ, đeo khẩu trang kĩ càng và đưa lên "pháp trường" bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo địa phương. Không rõ "đao phủ" vì quá phẫn nộ với tội danh của 2 người kia hay như nào, mà trong lúc hành đạo, đã vụt người con trai tới mức anh kia phải xin ngừng lại vì quá đau!

Về phần cô gái, tuy là thân nữ yếu ớt, nhưng do phạm phải tội lỗi lớn nên cũng bị đánh tới tấp tơi tả. Rất may, cô không phải xin ngừng lại giữa chừng như người yêu mình.

Ăn cơm trước kẻng, cặp đôi Indonesia bị phạt đánh 200 roi trước toàn thể bà con dân làng - Ảnh 1.

Người con trai đã rất đau đớn!

"Cặp đôi trẻ này xứng đáng ăn roi vì đã vi phạm luật Hồi giáo" - ông Agus Kelana Putra, người đứng đầu bộ phận tội phạm tại văn phòng công tố viên ở quận Aceh Besar cho hay. Ngoài việc quan hệ hôn nhân, phạt bằng roi được cho phép áp dụng với một số tội danh khác như đánh bạc, ngoại tình, uống rượu và đồng giới. Là một sĩ quan cấp cao, sau khi biết được tình hình câu chuyện, ông Agus quyết định "ánh trăng nói hộ lòng dân" bằng cách thay trời hành đạo, phạt đánh đòn cặp đôi kia 200 roi!

Vào tháng 1, tỉnh Aceh đã thành lập một đơn vị phụ nữ mới, gồm tám thành viên để thực hiện những vụ đánh đòn công khai, nhằm răn đe những cô gái vi phạm luật của Sharia, hay còn gọi là luật Hồi giáo.

Ăn cơm trước kẻng, cặp đôi Indonesia bị phạt đánh 200 roi trước toàn thể bà con dân làng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa một buổi đánh đòn những kẻ vi phạm luật đạo Hồi!

Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW) đã nhiều lần yêu cầu chính phủ Indonesia xóa sổ luật Sharia ở Aceh, đồng thời cảnh báo rằng tình hình đang gia tăng theo chiều hướng xấu ở tỉnh Aceh.

Như đã nói, trong mắt người dân địa phương, việc quan hệ trước hôn nhân của 2 người này là một hành động vô cùng liều lĩnh và đã khiến toàn thể dân làng bàng hoàng, sửng sốt, sững sờ! Nhưng may mắn, do đại dịch COVID-19 vẫn đang có chiều hướng phức tạp, nên dân làng cũng không dám rủ nhau ra xem, mà chỉ lác đác vài người thích... hóng!

(Nguồn: SputnikAsia)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm