Ai thì không biết chứ riêng 5 idol này nhất định phải cắt tóc ngắn mới nhuận sắc được!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 28/01/2020

Khi để tóc dài, những idol này không thể thăng hạng nhan sắc như khi để tóc ngắn.

1. Wendy

Sẽ không ngoa nếu nói rằng Wendy là một trong những "huyền thoại tóc ngắn" của lứa idol thế hệ 3 ở Hàn Quốc. Trước khi cô thử nghiệm kiểu tóc này, không ai nhận ra rằng Wendy rất xinh, rất chất, rất ra sáng visual. Cộng động fan Kpop ai nấy đều phải đồng tình rằng: Wendy sẽ chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc nếu cắt tóc ngắn thôi, nuôi lại tóc dài là thần thái giảm đi một nửa luôn. Bên cạnh đó, chính nhờ cô lăng xê, kiểu tóc ngang vai tỉa layer này mới "hot hòn họt" suốt từ đầu năm 2019 và tới tận bây giờ vẫn được yêu thích hết sức đấy.

2. Jeongyeon

Công bằng mà nói, Jeongyeon có một gương mặt đẹp và đáng lẽ sẽ phù hợp với khá nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên, khi để tóc dài, cô rõ ràng là bị lu mờ hơn hẳn, bản thân Jeongyeon cũng không thực sự yêu thích việc nuôi tóc, nối tóc cho lắm. Bằng chứng là khi được công ty cho cắt lại tóc ngắn, cô đã vui mừng khoe ngay trên mạng xã hội. Mà cũng phải thôi, Jeongyeon khi cắt tóc ngắn quá xinh, quá ngầu. Cô dù có cắt 1001 kiểu tóc ngắn thì vẫn hợp vô cùng hợp nhưng thử nuôi tóc dài lại thành hơi... sến và kém sắc ngay.

3. Amber

Hơn ai hết, Amber là người nhất-định phải cắt tóc ngắn vì hình tượng cô theo đuổi là tomboy cool ngầu. Amber có thể uống xoăn nhẹ chứ không thể nuôi tóc dài thướt tha được vì nhìn... sai lắm. Hoạt động trên dưới chục năm nay, Amber cũng chưa bao giờ nhăm nhe nuôi tóc dài cả, lí do thì bạn hiểu vì sao rồi đấy!

4. Gain

Trên thực tế trong suốt hơn chục năm hoạt động, số lần Gain thử nghiệm với tóc dài chắc không qua 5 đầu ngón tay vì có lẽ chính bản thân cô cũng hiểu mình mà để tóc dài thì tréo ngoe thế nào. Thay vào đó, Gain chỉ cắt tóc ngắn. Khi là tóc bob, khi là pixie, khi là layer đủ kiểu và tất nhiên, với kiểu nào cô cũng chinh phục được hết. Nói cách khác, khuôn mặt của Gain là khuôn mặt của người chỉ hợp tóc ngắn mà thôi.

5. Jihyo

Giống như đồng đội Jeongyeon, Jihyo cũng là người có khuôn mặt xinh xắn nhưng khi nuôi tóc dài thì sẽ dễ bị chìm nghỉm. Thời điểm cô quyết định cắt phăng mái tóc thướt tha, làm thân với tóc ngang vai là lúc fan mừng quýnh. Chưa bao giờ như bây giờ, Jihyo cuốn hút và tỏa khí chất girl boss đến thế. Hơn ai hết, các Once chính là người mong trưởng nhóm Twice hãy gắn bó với tóc ngắn lâu thật lâu.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm