Ai rồi cũng khác: Từ công chúa kiêu kỳ của Hollywood, ai nghĩ Suri Cruise lớn lên có thể thuỳ mị, nhẹ nhàng thế này?

Lucy, Theo Helino 14:24 06/08/2019

Chẳng ai nghĩ rằng cô công chúa nhỏ Suri Cruise khi lớn lên lại lột xác đến thế.

Những tưởng cuộc sống vương giả của con gái Tom Cruise sẽ tiếp diễn cho đến mãi về sau. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi Tom và Katie ly hôn. Vừa giành được quyền nuôi con, Katie đã lập tức thay đổi hoàn toàn cách nuôi dạy Suri. Thay vì để cô bé sống sang chảnh, kiêu sa như trước, nữ minh tinh để con gái làm quen với cuộc sống bình thường như những bé gái khác.

Gần đây, Suri Cruise liên tục được bắt gặp bên mẹ Katie Holmes. Có thể thấy cô bé không còn chút nào dáng vẻ của một công chúa kiêu sa, thay vào đó là một thiếu nữ mới lớn xinh xắn theo kiểu nhẹ nhàng, gần gũi hơn rất nhiều. Người hâm mộ đã dành nhiều lời khen dành cho cách dạy con của nữ minh tinh Katie và cảm thấy mừng thay khi Suri hiện tại có thể sống vui vẻ, giản dị như vậy.

Ai rồi cũng khác: Từ công chúa kiêu kỳ của Hollywood, ai nghĩ Suri Cruise lớn lên có thể thuỳ mị, nhẹ nhàng thế này? - Ảnh 1.

Suri của ngày xưa - ăn vận lộng lẫy, đi giày cao gót khi mới lên 4 tuổi

Ai rồi cũng khác: Từ công chúa kiêu kỳ của Hollywood, ai nghĩ Suri Cruise lớn lên có thể thuỳ mị, nhẹ nhàng thế này? - Ảnh 2.
Ai rồi cũng khác: Từ công chúa kiêu kỳ của Hollywood, ai nghĩ Suri Cruise lớn lên có thể thuỳ mị, nhẹ nhàng thế này? - Ảnh 3.
Ai rồi cũng khác: Từ công chúa kiêu kỳ của Hollywood, ai nghĩ Suri Cruise lớn lên có thể thuỳ mị, nhẹ nhàng thế này? - Ảnh 4.

Suri hiện tại đã xa rời những bộ cánh đắt tiền nhưng vô cùng xinh xắn và nhẹ nhàng

Trong khoảng thời gian từ năm 2010-2012, không một đứa trẻ nào tại Hollywood có thể địch lại độ sang chảnh, xa hoa của Suri - ái nữa duy nhất nhà tài tử minh tinh Tom Cruise và Katie Holmes. Ngày đó, Suri được coi là biểu tượng của một cô công chúa sinh ra trong cái nôi kinh đô điện ảnh. Không chỉ sống sang chảnh, bản thân Suri cũng toát ra khí chất kiêu xa, quý tộc từ bên trong, khiến người hâm mộ trầm trồ tán thưởng.

Ai rồi cũng khác: Từ công chúa kiêu kỳ của Hollywood, ai nghĩ Suri Cruise lớn lên có thể thuỳ mị, nhẹ nhàng thế này? - Ảnh 5.
Ai rồi cũng khác: Từ công chúa kiêu kỳ của Hollywood, ai nghĩ Suri Cruise lớn lên có thể thuỳ mị, nhẹ nhàng thế này? - Ảnh 6.
Ai rồi cũng khác: Từ công chúa kiêu kỳ của Hollywood, ai nghĩ Suri Cruise lớn lên có thể thuỳ mị, nhẹ nhàng thế này? - Ảnh 7.

Nguồn: Hollywoodlife, Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm