Ai rồi cũng khác: Lần đầu cạo râu sau 7 năm nuôi trường kỳ, tài tử "Aquaman" liệu có trở về vẻ cực phẩm như xưa?

Lucy, Theo Helino 22:08 18/04/2019

Hóa ra, "Aquaman" phải râu ria xồm xoàm mới là đẹp trai nhất.

Một trong những đặc điểm nhận dạng Jason Momoa chính là khuôn mặt đẹp trai, vẻ ngoài đầy quyến rũ cùng mái tóc xoăn bồng bềnh và bộ râu quai nón đầy nam tính. Thật không may, nam tài tử đã quyết định cạo đi bộ râu của mình cách đây không lâu. 7 năm để râu, cuối cùng Jason Momoa đã chịu thay đổi?

Momoa đã quay lại toàn bộ quá trình biến đổi ngoại hình và đăng tải lên Youtube. Thông qua đoạn clip, khán giả có thể thấy anh đang từ từ cạo đi bộ râu quai nón và chiếc cằm dần dần lộ ra trước mắt người xem. Đáng nói, nam tài tử từng gây bão vì ngoại hình quá khứ cực phẩm, chính vì vậy mà diện mạo sau khi cạo râu của anh rất được mong chờ.

Ai rồi cũng khác: Lần đầu cạo râu sau 7 năm nuôi trường kỳ, tài tử Aquaman liệu có trở về vẻ cực phẩm như xưa? - Ảnh 1.

Nam tài tử "Aquaman" cạo râu...

Ai rồi cũng khác: Lần đầu cạo râu sau 7 năm nuôi trường kỳ, tài tử Aquaman liệu có trở về vẻ cực phẩm như xưa? - Ảnh 2.

... liệu có trở về thời kỳ đỉnh cao như xưa?

Ai rồi cũng khác: Lần đầu cạo râu sau 7 năm nuôi trường kỳ, tài tử Aquaman liệu có trở về vẻ cực phẩm như xưa? - Ảnh 3.
Ai rồi cũng khác: Lần đầu cạo râu sau 7 năm nuôi trường kỳ, tài tử Aquaman liệu có trở về vẻ cực phẩm như xưa? - Ảnh 4.

... câu trả lời là... KHÔNG!

Quyết định liều lĩnh của "Aquaman" có thể sẽ khiến không ít người hâm mộ vẻ nam tính của anh chàng cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Jason Momoa chia sẻ trong clip rằng anh đã nuôi bộ râu của mình trong vòng 7 năm, kể từ 2012. Sau khi cạo sạch râu, anh đốt chiếc dao cạo và thả phần râu đã cạo bay theo làn gió. Đây coi như là nghi thức chào tạm biệt vai diễn Khal Drogo anh đảm nhận trong series phim truyền hình nổi tiếng "Game of Throne".

Thực tế, hành động của nam diễn viên hoàn toàn không phải điều gì bồng bột. Anh muốn truyền đạt cho khán giả một thông điệp vô cùng ý nghĩa. "Tôi muốn nâng cao nhận thức cho mọi người về việc chất liệu nhựa đang phá huỷ môi trường sống của con người. Tôi nghĩ rằng tôi có phương án giải quyết cho việc này. Tôi không muốn quá xéo xắt khi nói về vấn đề này. Điều duy nhất ta có thể làm để tự cứu sống cuộc sống của chính mình và Trái Đất chính là tái chế nhiều nhất có thể. Đặc biệt là nhôm, chất liệu có thể tái sử dụng tối đa”.

Song, cách làm của anh không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Hầu hết người hâm mộ đều cho rằng anh đã tự huỷ hoại vẻ ngoài nam tính và quyến rũ.

- "Việc Jason Momoa cạo râu khiến trái tim tôi vỡ vụn".

- "Ngay khi nhìn thấy anh ấy cạo đi bộ râu quai nón, tôi đã thật sự giận dữ đến mất trí".

Ai rồi cũng khác: Lần đầu cạo râu sau 7 năm nuôi trường kỳ, tài tử Aquaman liệu có trở về vẻ cực phẩm như xưa? - Ảnh 5.

Nguồn: Unilad

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm