Ai là người đã tỏ tình với Lisa: Từ Jennie, Rosé cho đến Jungkook đều được gọi tên!

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 01/11/2021

Liệu bên trong chú gấu xanh mặt ngầu Krunk đang đứng cạnh Lisa là Jennie, Rosé hay em út BTS Jungkook đây?

Một đoạn video của Lisa (BLACKPINK) đang nhận "bão" tương tác trên mạng xã hội. Đây là video hậu trường hồi tháng 6/2018 khi Lisa chụp hình quảng cáo cùng chú gấu Krunk, với đạo cụ đi kèm là lightstick của BLACKPINK. Nguyên nhân khiến video hot trở lại, đó chính là... danh tính người mặc bộ đồ hóa trang của "linh vật" nhà YG.

Khi quan sát video, người hâm mộ của Lisa "soi" ra những tương tác khá... bất thường giữa cô nàng với gấu Krunk. Những cử chỉ như quỳ xuống cầm lightstick tỏ tình, cho đến quay sang thơm má Lisa, đều là những hành động thân thiết quá mức. Ánh mắt Lisa nhìn gấu Krunk cũng rất tình tứ. Fan cho rằng nếu như chỉ là một nhân viên bình thường, người đóng vai gấu Krunk sẽ khó mà tự nhiên diễn với Lisa như vậy.

Lisa và gấu Krunk tại một buổi chụp hình quảng cáo hồi 2018

Một số giả thuyết đặt ra danh tính người đóng Krunk chính là... Jennie. Lý do là vì chiều cao của chú gấu khá "nhỏ con". Động tác giơ tay ôm miệng của Krunk cũng quen thuộc, giống như thói quen ngoài đời của Jennie. Ngoài ra, bộ đôi JenLisa cũng là bộ đôi chị em thân thiết của BLACKPINK. Giả sử như Jennie đến thăm Lisa tại buổi chụp hình và đóng vai gấu Krunk để cùng tương tác, là điều hoàn toàn có thể xảy ra chứ không phải là sự "ảo tưởng" của người hâm mộ.

Trong khi đó, cũng có những bình luận "đoán già đoán non" người vào vai gấu Krunk lần này chính là Rosé hoặc Jisoo. Thậm chí không ít fan còn gọi tên... Jungkook, bất chấp chiều cao của chú gấu trông không khớp chút nào với ngoại hình của em út BTS. Số còn lại khẳng định bên trong bộ đồ Krunk chỉ là một nhân viên của YG, không phải là những nhân vật như fan suy đoán.

Ai là người đã tỏ tình với Lisa: Từ Jennie, Rosé cho đến Jungkook đều được gọi tên! - Ảnh 2.

Rất nhiều người đồng tình với giả thuyết Jennie là người bên trong gấu Krunk

Ai là người đã tỏ tình với Lisa: Từ Jennie, Rosé cho đến Jungkook đều được gọi tên! - Ảnh 3.

Cũng có nhiều bình luận đặt giả thuyết đó là chị cả Jisoo

Ai là người đã tỏ tình với Lisa: Từ Jennie, Rosé cho đến Jungkook đều được gọi tên! - Ảnh 4.

Rosé cũng là một phương án được nhiều fan quả quyết khẳng định

Ai là người đã tỏ tình với Lisa: Từ Jennie, Rosé cho đến Jungkook đều được gọi tên! - Ảnh 5.

Thậm chí Jungkook (BTS) cũng được réo gọi

Trước đây trong dịp sinh nhật Lisa hồi 2019, cộng đồng Blink cũng được phen bàn luận sôi nổi để tìm ra danh tính người đóng gấu Krunk mang hoa và quà đến tặng Lisa. Nhiều người khẳng định Rosé là người mặc bộ đồ gấu, nhờ chiều cao, những cử chỉ tương đồng. Trong video hậu trường, fan còn đặt nghi vấn Lisa gọi "Chaeyoung à" (tên thật của Rosé) và càng có căn cứ khẳng định "người bí ẩn" chính là Rosé. Nhưng sự thật thế nào thì... chỉ ai làm trong YG mới biết!

Fan đặt nghi vấn Rosé mặc đồ Krunk chúc mừng sinh nhật Lisa hồi 2019

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm