Ai là nghệ sĩ Việt đầu tiên đứng chung khung hình với BLACKPINK?

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 08:00 22/08/2023

Có thể nhiều khán giả chưa biết, một nghệ sĩ Việt từng đứng chung khung hình với BLACKPINK cách đây 5 năm.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu nên bất kỳ nghệ sĩ nào khi xuất hiện chung khung hình cùng các cô gái nhà YG đều được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Thế nhưng ít ai biết cách đây 5 năm, lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt cũng đã từng có cơ hội gặp gỡ và chụp ảnh chung cùng BLACKPINK - không ai khác đó chính là nữ ca sĩ Đông Nhi.

Cụ thể, vào đầu năm 2019, BLACKPINK từng tham gia một sự kiện ra mắt sản phẩm nổi tiếng thế giới tại Thái Lan - quê hương của thành viên Lisa. Tại sự kiện này, nhiều gương mặt đại diện cho nhãn hãng đến từ nhiều quốc gia cũng có mặt và trong đó có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Đông Nhi.

Khoảnh khắc Đông Nhi cùng BLACKPINK và các ngôi sao Thái Lan gặp gỡ, đứng chung cùng một khung hình từng gây "bão" thời điểm lúc bấy giờ. Ai nấy đều xuýt xoa vì giọng ca Ngọt Ngào chính là nghệ sĩ Việt đầu tiên "đọ sắc" cùng BLACKPINK với thần thái rạng rỡ, quyến rũ.

Ai là nghệ sĩ Việt đầu tiên đứng chung khung hình với BLACKPINK? - Ảnh 1.

Đông Nhi (thứ 2 từ trái qua) đứng chung khung hình cùng BLACKPINK vào đầu năm 2019 trong một sự kiện tại Thái Lan

Mới đây, Đông Nhi cũng "thả thính" cho sản phẩm comeback mang tên Ý Trời kết hợp cùng tlinh và nhà sản xuất DTAP. Đáng chú ý, theo tiết lộ từ DTAP, sản phẩm lần này đã được gửi sang Mỹ làm master bởi kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới Chris Gehringer.

Ông từng hợp tác với BLACKPINK trong album BORN PINK và cũng đứng sau nhiều bản hit đình đám thế giới của loạt ngôi sao quốc tế như Rihanna, Dua Lipa, Lady Gaga, nhóm BTS, Drake, Demi Lovato, Lil Nas X… Trước đó, Chris Gehringer cũng từng kết hợp với những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Suboi. Chính vì vậy, người hâm mộ cũng đang rất mong đợi vào màn tái xuất đặc biệt của của Đông Nhi với MV Ý Trời được lên sóng vào tối 22/8.

Ai là nghệ sĩ Việt đầu tiên đứng chung khung hình với BLACKPINK? - Ảnh 2.

Đông Nhi kết hợp với kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới từng hợp tác cùng BLACKPINK trong MV Ý Trời

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày