Adam Levine và vợ chuẩn bị đón con thứ ba chào đời

Hà Linh, Theo VTV News 17:37 07/09/2022

Adam Levine và "thiên thần nội y" Behati Prinsloo đã xác nhận tin vui này với truyền thông.

Theo nguồn tin của People, nam ca sĩ Adam Levine và vợ Behati Prinsloo đang tiếp tục mở rộng gia đình của mình với đứa con thứ ba.

Tin tức này được đăng tải sau khi cặp đôi đi dạo trên phố tại Santa Barbara và nữ người mẫu để lộ bụng bầu của mình. Ngay sau đó, People cũng đã xác nhận lại với cặp đôi. Tuy nhiên, thông tin về giới tính của em bé vẫn chưa được tiết lộ.

Vào tháng 11 năm ngoái, Behati Prinsloo chia sẻ về việc cô cùng chồng mong muốn một gia đình thật lớn.

"Chúng tôi luôn biết rằng mình muốn có một đứa trẻ nữa. Chúng tôi muốn một gia đình lớn mà", thiên thần nội y chia sẻ, "Chúng tôi vẫn để mọi việc cho số phận và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, chẳng có giới hạn nào trong chuyện này cả".

"Ở thời điểm của chúng tôi bây giờ, khi nhìn hai con ở bên nhau, tôi đã nghĩ rằng mình muốn có thêm một đứa con nữa. Thật ngọt ngào khi được thấy chúng ở cạnh nhau như vậy", Behati chia sẻ thêm.

Ca sĩ hát chính của Maroon 5 và người mẫu Victoria's Secret đã kết hôn từ năm 2014. Kể từ đó đến nay, cặp đôi luôn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với những người hâm mộ. Hiện cả hai đã có hai con gái, Dusty Rose 5 tuổi và Gio Grace 4 tuổi.

Theo People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày