Adam Levine ngoại tình vì "khao khát sự chú ý của phụ nữ"

Hà Linh, Theo VTV News 15:15 27/09/2022

Adam Levine tỏ ra vô cùng dằn vặt trước hành động "đi quá giới hạn" của bản thân.

Sau khi Adam Levine chính thức lên tiếng thừa nhận "đi quá giới hạn" khi tán tỉnh người mẫu Sumner Stroh, đã có thêm nhiều người phụ nữ nữa cũng tố cáo nam ca sĩ. Theo nguồn tin của People, hành động này của Adam Levine thực chất là vì anh mong muốn nhận được sự chú ý đến từ những cô gái khác thay vì vợ mình - người mẫu Behati Prinsloo.

"Anh ấy đã nhắn tin tán tỉnh khoảng 3 người phụ nữ. Một trong số họ khẳng định họ đã gặp gỡ và ngoại tình. Tuy nhiên, Adam vẫn phủ nhận điều này khi chia sẻ với bạn bè của mình", nguồn tin chia sẻ.

"Tại sao anh ấy lại làm điều đó ư? Vì anh ấy thích sự chú ý", nguồn tin tiết lộ tiếp, "Anh ấy khao khát cảm giác được phụ nữ chú ý nhất".

Về phía vợ của thủ lĩnh Maroon 5, nữ người mẫu vẫn tin tưởng chồng mình chưa có mối quan hệ quá mật thiết với những người phụ nữ này. Cựu thiên thần Victoria's Secret cho rằng tất cả việc ngoại tình này chỉ dừng lại ở những tin nhắn trên mạng xã hội mà thôi. Do đó, cô cùng chồng đang cố gắng tập trung vào những điều tích cực để cứu vãn cuộc hôn nhân vì các con của mình, đặc biệt là đứa con thứ 3 chưa chào đời.

Adam Levine kết hôn với thiên thần Victoria’s Secret Behati Prinsloo từ năm 2014. Cả hai đã có 2 con gái - Dusty Rose (5 tuổi) và Gio Grace (4 tuổi) - và sắp có em bé thứ ba. Tin vui vừa được cả hai xác nhận rằng vào đầu tháng này. Từ trước đến nay, chuyện tình giữa Adam Levine và Behati Prinsloo luôn được công chúng ngưỡng mộ, do đó thông tin nam ca sĩ ngoại tình đã gây rúng động trong giới giải trí.

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm