"Ác nữ" Chân Hoàn Truyện bị chê kém sắc ngày trở lại: Phát tướng hơn xưa, lu mờ trước nữ phụ trẻ đẹp

Thành Vũ, Theo Phunuso 15:09 30/07/2023

Sự trở lại của "ác nữ" Chân Hoàn Truyện ở phim có rating hàng đầu hiện nay gây tranh cãi.

Từng là một trong những "ác nữ" màn ảnh xuất chúng, Tưởng Hân đang trở thành đề tài gây tranh luận trái chiều trong dự án mới Kẻ Ẩn Nấp. Nàng Hoa phi của Chân Hoàn Truyện đã bước qua tuổi thanh xuân, hiện tại gây tiếc nuối khi ngoại hình không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Ác nữ Chân Hoàn Truyện bị chê kém sắc ngày trở lại: Phát tướng hơn xưa, lu mờ trước nữ phụ trẻ đẹp - Ảnh 1.

Trong Kẻ Ẩn Nấp, Tưởng Hân vào vai Ngọc Linh - một người phụ nữ sương gió nhưng mạnh mẽ, đã dan tay cứu giúp nam chính Phương Gia Thụ (Huỳnh Hiểu Minh), một điệp vụ hai mang đang bị săn lùng. Để bảo vệ anh, cô đã giả vờ cùng anh và một đứa trẻ đóng giả gia đình 3 người, có cuộc sống ấm no hạnh phúc nhưng cũng đầy biến động và nguy hiểm. Trở lại trong bộ phim chiếu đài này, Tưởng Hân khiến không ít khán giả hụt hẫng vì ngoại hình kém sắc hơn xưa.

Ác nữ Chân Hoàn Truyện bị chê kém sắc ngày trở lại: Phát tướng hơn xưa, lu mờ trước nữ phụ trẻ đẹp - Ảnh 2.

Trang QQ cũng nhận xét Tưởng Hân ở tuổi 40 đã không còn xuân sắc, thậm chí phát tướng và có nhiều góc quay thô kệch trên màn ảnh. Cư dân mạng cho biết nữ diễn viên nên giảm cân, nên chăm chút một tí khi xuất hiện trên phim vì đó cũng là một nhiệm vụ tối thiểu của diễn viên.

Ác nữ Chân Hoàn Truyện bị chê kém sắc ngày trở lại: Phát tướng hơn xưa, lu mờ trước nữ phụ trẻ đẹp - Ảnh 3.
Ác nữ Chân Hoàn Truyện bị chê kém sắc ngày trở lại: Phát tướng hơn xưa, lu mờ trước nữ phụ trẻ đẹp - Ảnh 4.

Ngoại hình của Tưởng Hân bị chê

Ngoài ra, Tưởng Hân trông càng mờ nhạt khi bị xếp cạnh nữ phụ Vạn Thiến trong phim. Thua Vạn Thiến 1 tuổi nhưng Tưởng Hân cho thấy rõ sự chênh lệch về nhan sắc. Đều ngoài 40 nhưng Vạn Thiến vẫn rất trẻ đẹp, cuốn hút và sáng bừng trong từng khung hình.

Ác nữ Chân Hoàn Truyện bị chê kém sắc ngày trở lại: Phát tướng hơn xưa, lu mờ trước nữ phụ trẻ đẹp - Ảnh 5.

Vạn Thiến xinh đẹp dù hơn Tưởng Hân 1 tuổi

Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến bênh vực Tưởng Hân, cho rằng vai diễn của cô trong Kẻ Ẩn Nấp vốn dĩ phải như vậy. Ngọc Linh là một cô gái tần tảo, hào sảng và thiên về chân tay, cho nên dáng người không đẹp như minh tinh cũng là điều dễ hiểu. Ngược lại, Tưởng Hân bù đắp khiếm khuyết hình thể bằng diễn xuất nổi bật, thu hút, cho thấy thực lực của nàng Hoa phi tích luỹ suốt nhiều năm. "Diễn viên nói chuyện bằng diễn xuất, nương nương diễn hay là được, rating vẫn tăng đều", một khán giả nhận xét.

Ác nữ Chân Hoàn Truyện bị chê kém sắc ngày trở lại: Phát tướng hơn xưa, lu mờ trước nữ phụ trẻ đẹp - Ảnh 6.
Ác nữ Chân Hoàn Truyện bị chê kém sắc ngày trở lại: Phát tướng hơn xưa, lu mờ trước nữ phụ trẻ đẹp - Ảnh 7.

Kẻ Ẩn Nấp đánh dấu sự trở lại của Tưởng Hân và cả Huỳnh Hiểu Minh trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim lấy đề tài dân quốc - trinh thám sở hữu rating khủng, xếp đầu toàn quốc đã chứng minh cặp đôi chính có nhiều hơn chỉ là tranh cãi ngoại hình. Bên cạnh Tưởng Hân thì Huỳnh Hiểu Minh cũng được khen ngợi với vai điệp vụ cương trực, nam tính và lăn xả hết mình.

Ác nữ Chân Hoàn Truyện bị chê kém sắc ngày trở lại: Phát tướng hơn xưa, lu mờ trước nữ phụ trẻ đẹp - Ảnh 8.

Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày