Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"?

Minh Khuê, Theo Nld 20:07 19/04/2024

Nhận những bình luận chê diễn dơ, cảnh khóc "giả trân" trong phim Ước Mình Cùng Bay của đạo diễn Phan Đăng Di, Á hậu Thùy Dung trải lòng rằng cô trân trọng mọi bình luận, tiếp tục học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Á hậu Thùy Dung vào vai Ngân - cô chị gái mưu mẹo, đáng ghét trong phim. Đây là lần đầu cô chạm ngõ nghệ thuật thứ 7 và như diễn viên tân binh khác, Thùy Dung nhận những lời khen và cũng có không ít lời chê bai.

Một số lời chê cô nhận được là diễn còn đơ và cảnh khóc "giả trân". Thùy Dung nói rằng khó khăn khi đóng vai Ngân không chỉ đòi hỏi sự tinh tế, chân thành mà còn là khả năng thể hiện sâu sắc tâm hồn của nhân vật.

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Ảnh 1.

Thùy Dung hóa thân thành Ngân trong phim dài tập Uớc mình cùng bay của đạo diễn Phan Đăng Di

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Ảnh 2.

Cô bị khán giả chê diễn đơ và khóc "giả trân"

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên lý giải, trải lòng về vai diễn

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Ảnh 4.

Đây là vai đầu tiên của cô trên màn ảnh

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc giả trân? - Ảnh 5.

Thùy Dung nỗ lực cho vai diễn

Cô biết mình diễn còn hạn chế nhưng may mắn bên cạnh chê bai cũng có những lời khen, ủng hộ. "Tôi trân trọng và cảm thấy hạnh phúc lắm, thấy ai khen cũng khoe chồng và người thân. Nhưng xin đính chính là tôi đã được đào tạo trước khi nhận vai, và thầy Phan Đăng Di cũng là người đứng lớp. Tôi nghĩ quá trình học có tiến bộ và học được rất nhiều. Cũng vì vậy mà thầy Phan Đăng Di mới tin tưởng giao vai" - Thùy Dung trải lòng.

Với cảnh khóc đã gây tranh cãi, Thùy Dung nói đó là cảnh Ngân giả vờ khóc lóc trước ông Wang.

Cảnh khóc với cô khá khó và để có một cảnh quay tốt lên phim, cô đã phải quay đi quay lại, có khi lên đến 8 lần. Hôm đó, cô đã khóc rất nhiều lần, đến khi không còn khóc được.

Cô cũng không nhớ rõ đến lúc đó có rơi nước mắt thật không nhưng cô đặt niềm tin vào đạo diễn cũng như ê-kíp. Nếu một cảnh quay được lên phim thì cô nghĩ đã làm đúng theo ý đồ của đạo diễn .

Đạo diễn Phan Đăng Di nhận xét Thùy Dung thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, linh hoạt. Từ những khoảnh khắc nhẹ nhàng đến những cảm xúc mãnh liệt, cô cố gắng đào sâu vào tâm hồn của nhân vật, từng bước khám phá và tái hiện những cảm xúc và suy tư phức tạp của Ngân.

Phim Ước Mình Cùng Bay phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày