Á hậu Hoàng Thùy lật lại vụ ồn ào chiếc túi hiệu cách đây 7 năm, những cái tên được "điểm mặt" bất ngờ có động thái lạ

Hà Phương, Theo Phụ nữ Việt Nam 23:58 17/04/2023

Những ngày vừa qua, công chúng đều đang chú ý tới vụ chiếc túi hàng hiệu được Á hậu Hoàng Thùy đào lại.

Vừa qua, Á hậu Hoàng Thùy đã khiến cõi mạng "đứng ngồi không yên" khi đăng tải bài viết "đào lại" vụ việc liên quan tới chiếc túi hiệu mà cô bị mất cách đây 7 năm. Thậm chí, nàng hậu còn soạn hẳn 11 chương để kể chi tiết những gì xảy ra vào thời điểm ấy.

Tới thời điểm hiện tại, Hoàng Thùy vẫn đang tiếp tục cập nhật những chương mới lên trang cá nhân của mình. Vụ việc thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Còn nhớ cách đây 2 năm, vụ việc bị đào lên thông qua livestream trên trang cá nhân của người mẫu TyhD. Từ chia sẻ của TyhD, người mẫu Lê Thanh Thảo lên bài nói mình chính là "nạn nhân" trong vụ việc đó.

Đồng thời chỉ thẳng tên Hoàng Thùy vu oan cho mình lấy cắp túi hiệu. Bên cạnh đó, Milor Trần - nhiếp ảnh gia từng làm việc với Hoàng Thùy cũng tỏ thái độ gay gắt với vụ việc.

Á hậu Hoàng Thùy lật lại vụ ồn ào chiếc túi hiệu cách đây 7 năm, những cái tên được điểm mặt bất ngờ có động thái lạ - Ảnh 1.

Thế nhưng tại thời điểm này khi Hoàng Thùy đăng tải bài viết dài với đầy đủ các chương chi tiết thì những nhân vật trên lại có thái độ lạ. Thay vì lên tiếng đáp trả thì Lê Thanh Thảo hay nhiếp ảnh gia Milor Trần lại khóa phần bình luận trên trang cá nhân.

Chẳng những vậy, trên trang cá nhân, Lê Thanh Thảo cũng đăng tải dòng trạng thái cho biết, bản thân chỉ muốn khẳng định không cầm nhầm chiếc túi hiệu của bất cứ ai. Hiện tại nàng mẫu chỉ muốn tập trung vào công việc và bỏ lại những ồn ào ở phía sau.

Á hậu Hoàng Thùy lật lại vụ ồn ào chiếc túi hiệu cách đây 7 năm, những cái tên được điểm mặt bất ngờ có động thái lạ - Ảnh 2.

Trang cá nhân của Lê Thanh Thảo và Milor Trần đều đã khóa phần bình luận

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm