Á hậu Bảo Ngọc: "Tôi không nghĩ đến việc mình thiếu điều gì để đăng quang"

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 16:35 13/08/2022

Bảo Ngọc khẳng định, với cô danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 ở thời điểm này là phù hợp. Cô cũng hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của ban giám khảo.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 diễn ra với màn tranh tài của 37 cô gái xinh đẹp, tài năng. Kết quả chung cuộc, danh hiệu Hoa hậu thuộc về người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, hai á hậu của cuộc thi là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi.

Á hậu Bảo Ngọc: Tôi không nghĩ đến việc mình thiếu điều gì để đăng quang - Ảnh 1.

Sau đêm Chung kết, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều tranh cãi về ngôi vị Hoa hậu Miss World Vietnam 2022. Một số ý kiến cho rằng, Lê Nguyễn Bảo Ngọc có thần thái và chiều cao ấn tượng hơn so với Mai Phương. Về học vấn, hai cô nàng không hề kém cạnh khi đều sở hữu trình độ IELTS 8.0. Trong đêm Chung kết, Bảo Ngọc và Mai Phương khiến khán giả trầm trồ khi trả lời câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh vô cùng lưu loát và thông minh.

Á hậu Bảo Ngọc: Tôi không nghĩ đến việc mình thiếu điều gì để đăng quang - Ảnh 2.

Nói về kết quả Á hậu 1, Bảo Ngọc bày tỏ tin vào sự lựa chọn của ban giám khảo. Cô cho rằng, danh hiệu này sẽ đưa cô đến hành trình mới.

"Tôi không nghĩ đến việc mình còn thiếu điều gì để không đăng quang. Tôi cho rằng, danh hiệu này vào thời điểm này có lẽ là phù hợp cho mình. Tôi tin những vị giám khảo của Miss World Vietnam 2022 đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Họ có những góc nhìn mà mình chưa thấy được. Tôi cũng tin rằng sự lựa chọn của ban giám khảo giúp tôi có một cơ hội phù hợp để mình có thể toả sáng và theo đuổi hành trình sắp tới" - Bảo Ngọc chia sẻ.

Bảo Ngọc thổ lộ, tiếc nuối có lẽ không chỉ là tâm trạng của riêng cô mà của tất cả các thí sinh ở Miss World Vietnam 2022: "Ai mà không tiếc khi đăng quang ngôi vị cao nhất cũng là cơ hội cho mình được ra đấu trường quốc tế?. Nhưng như tôi đã chia sẻ trước đó, có lẽ tôi cần thêm thời gian để sẵn sàng hơn và biết đâu, tôi sẽ gặp mọi người ở một đấu trường khác, lớn hơn. Đây cũng là cơ hội để tôi trau dồi bản thân".

Nói về có chiều cao nổi trội 1m85 của mình, Á hậu Bảo Ngọc cho hay cô chưa bao giờ cảm thấy quan ngại về vấn đề này. Cô quan niệm ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất.

"Tôi thấy những Hoa hậu hay những đại sứ Miss World gần đây thứ họ được quan tâm không phải chiều cao mà là trái tim và trí não. Ngoại hình chỉ là tấm áo choàng bên ngoài thôi. Tôi tin chiều cao không phải yếu tố cản trở của Mai Phương hay bất kì cô gái nào có khát khao đến với đấu trường nhan sắc như thế" - Bảo Ngọc nói.

Bảo Ngọc nhấn mạnh, cô không xem danh hiệu Á hậu và Hoa hậu là cuộc cạnh tranh bởi ngay từ đầu cuộc thi, cô tâm niệm sẽ nỗ lực để làm tốt nhất trong khả năng của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày