9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay

Vân Sam, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:54 09/12/2022

Có lẽ những gợi ý dưới đây sẽ rất hữu ích và mang đến cho bạn nhiều cảm hứng cho việc trang trí không gian sống trong dịp Giáng sinh năm nay.

Khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm cuối cùng đã đến. Và điều đó cũng có nghĩa đã đến lúc bạn nên dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa để chào đón những dịp lễ tết sắp tới. Khiến các chị em thích thú nhất đó chính là trang trí Giáng sinh cho gia đình.

Trang trí Giáng sinh được nhiều người yêu thích bởi nó không chỉ mang lại sự vui vẻ, nhộn nhịp mùa lễ hội mà còn tạo ra cảm giác ấm cúng cho không gian sống gia đình. Đặc biệt, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo cho ngôi nhà của mình trong mùa Giáng sinh với rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Và dưới đây là tổng hợp những cách trang trí sáng tạo đầy cảm hứng để bạn tham khảo và áp dụng ngay trong mùa Giáng sinh này.

1. Một ý tưởng trang trí Giáng sinh đầy sáng tạo và rất đáng thử. Màu sắc rực rỡ tạo ra không khí vui vẻ cũng như giúp cây thông của bạn nổi bần bật bất chấp bạn đặt nó tại vị trí nào trong nhà.

9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh 1.

2. Thay vì lựa chọn những cây thông xanh tươi như mọi năm, bạn có thể đổi mới một chút với ý tưởng này. Những cây thông phủ sơn trắng khiến chúng ta liên tưởng đến tuyết, một hình ảnh rất quen thuộc trong mùa Giáng sinh tại phương Tây.

9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh 2.

3. Chắc chắn đây là ý tưởng trang trí Giáng sinh mà lần đầu tiên bạn biết đến. Ai có thể nghĩ đến việc sử dụng những bông hoa hướng dương để tô điểm quanh cây thông cơ chứ. Nhưng nhìn mà xem, hiệu quả tạo ra cũng chẳng tệ chút nào đúng không.

9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh 3.

4. Với hội chị em yêu màu hồng thì đây quả là một gợi ý không thể bỏ qua cho mùa Giáng sinh năm nay. Không phải lúc nào chúng ta cũng chỉ được dùng những cây thông xanh quen thuộc. Những gam màu mới mang đến một không khí khác biệt, ấn tượng và sáng tạo hơn nhiều.

9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh 4.

5. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng cây xanh để trang trí cho cây thông hay chưa. Với ý tưởng này, cây thông Giáng sinh của gia đình sẽ trở thành một tuyệt tác khiến bất kỳ ai đến chơi cũng phải trầm trồ.

9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh 5.

6. Có những gia đình rất thích tìm kiếm những cây thông thật lớn và cao để trang hoàng trong dịp Giáng sinh. Bên cạnh đó, lại có không ít người yêu thích những mẫu cây thông nhỏ xinh và tinh tế như thế này.

9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh 6.

7. Tạm quên đi quả châu hay bông tuyết, bạn có thể cùng bé trang trí một cây thông Giáng sinh có 1-0-2 với những item yêu thích của trẻ. Đó có thể là các nhân vật trong truyện cổ tích, nhân vật siêu anh hùng hoặc những loại trái cây quen thuộc.

9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh 7.

8. Không phải là một cây thông um tum cành lá, những mẫu thông này giúp giảm bớt cảm giác nặng nề mà cây thông truyền thống thường mang đến. Đặc biệt, đây là một lựa chọn rất phù hợp với những gia đình có không gian hạn chế.

9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh 8.

9. Cây thông giả trông như đang được phủ tuyết đặt trong nhà sẽ là một gợi ý hay ho khác mà bạn có thể tham khảo cho gia đình trong mùa Giáng sinh sắp tới. Nếu lựa chọn ý tưởng này, bạn đừng quên tìm thêm những mẫu quả châu ánh kim, chúng sẽ tạo ra hiệu ứng vô cùng hút mắt.

9 cách trang trí sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm