8 món skincare Nhật giá mềm được các cô nàng da đẹp toàn cầu khen tới khen lui, bảo sao bán chạy như tôm tươi trên Amazon

TiKa, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/02/2020

Giá thành hợp lý, hiệu quả tốt, dễ dùng, dễ mua là ưu điểm của 8 sản phẩm dưỡng da "made in Japan" này.

Đồ dưỡng da Nhật tuy không có bao bì bắt mắt, thành phần phù phiếm nhưng lại được các tín đồ làm đẹp yêu mến vì giá thành hợp lý mà công dụng siêu tốt. Cùng điểm qua xem 8 món dưỡng da Nhật Bản nào được người dùng trên Amazon đánh giá cao nhất nhé.

1. Kose Softy Mo Deep Treatment Oil (Giá gốc: 209.000 VNĐ)

Điểm đánh giá: 4,2/5.

8 món skincare Nhật giá mềm được các cô nàng da đẹp toàn cầu khen tới khen lui, bảo sao bán chạy như tôm tươi trên Amazon - Ảnh 1.

"Tôi không thể tin nổi là chỉ với thao tác massage dầu tẩy trang lên mặt, đống mụn đầu đen, mụn cám của tôi đã trồi hết cả lên. Không ngờ rằng mặt mình lại từng bẩn đến như thế", một người mua cho hay.

2. Hada Labo Rohto Goku-Jun Hyaluronic Milky Lotion (Giá gốc: 277.000 VNĐ)

Điểm đánh giá: 4,3/5.

8 món skincare Nhật giá mềm được các cô nàng da đẹp toàn cầu khen tới khen lui, bảo sao bán chạy như tôm tươi trên Amazon - Ảnh 2.

Một người dùng trên Amazon đã nhận xét em này như sau: "Tôi 68 tuổi và đã từng dùng qua rất nhiều đồ dưỡng da đắt tiền. Từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Nhưng đây là sản phẩm duy nhất tôi thấy rẻ mà công dụng chẳng kém cạnh gì đồ đắt tiền cả".

3. Kikumasamune Sake High Moisture Skin Lotion Toner (Giá gốc: 279.000 VNĐ)

Điểm đánh giá: 4,3/5.

8 món skincare Nhật giá mềm được các cô nàng da đẹp toàn cầu khen tới khen lui, bảo sao bán chạy như tôm tươi trên Amazon - Ảnh 3.

Chai toner siêu rẻ lại chứa rất nhiều Ceramide này nhận được những reviews có cánh như "Chén Thánh"; "tôi không thể nào sống thiếu"; "thật khó có thể tin được lại có sản phẩm nào rẻ mà tốt như thế này".

4. Hada Labo Gokujun Premium Hyaluronic Solution (Giá gốc: 325.000 VNĐ)

Điểm đánh giá: 4,3/5.

8 món skincare Nhật giá mềm được các cô nàng da đẹp toàn cầu khen tới khen lui, bảo sao bán chạy như tôm tươi trên Amazon - Ảnh 4.

Hada Labo lại một lần nữa thắng lớn. Chỉ cần thêm tầm 30k, bạn đã có thể sở hữu phiên bản Lotion nâng cấp hơn. Em này chứa HA nhưng ở dạng phân tử siêu nhỏ nên làm ẩm da cực kì tốt.

5. Nivea Sun Protect Super Water Gel (Giá gốc: 325.000 VNĐ)

Điểm đánh giá: 4,5/5.

8 món skincare Nhật giá mềm được các cô nàng da đẹp toàn cầu khen tới khen lui, bảo sao bán chạy như tôm tươi trên Amazon - Ảnh 5.

Kem chống nắng Nivea Nhật Bản này thì đã quá quen thuộc rồi. Chống nắng tốt, thấm nhanh, không trắng da, không nhờn dính, giá hợp lý. Mỗi tội hơi nặng mùi cồn. Cả nhà chú ý bản 2019 đã đổi vỏ sang màu xanh tím như này rồi ạ, không phải vỏ trắng nữa đâu.

6. Naturie Hatomugi Skin Conditioner (Giá gốc: 348.000 VNĐ)

Điểm đánh giá: 4,2/5.

8 món skincare Nhật giá mềm được các cô nàng da đẹp toàn cầu khen tới khen lui, bảo sao bán chạy như tôm tươi trên Amazon - Ảnh 6.

Nhật Bản là đất nước tiên phong cho phong trào dưỡng da bằng nước gạo lên men. Sản phẩm này là một loại lotion đa năng. Có thể dùng để khoá ẩm, cấp ẩm cho da. Cũng có thể dùng làm lotion mask vô cùng thích lại tiết kiệm cực kì nữa.

7. Bioré Sarasara UV Aqua Rich Watery Essence Sunscreen (Giá gốc: 349.000 VNĐ)

Điểm đánh giá: 4,6/5

8 món skincare Nhật giá mềm được các cô nàng da đẹp toàn cầu khen tới khen lui, bảo sao bán chạy như tôm tươi trên Amazon - Ảnh 7.

Chẳng kém cạnh người anh em Nivea, kem chống nắng Biore này cũng bán chạy như tôm tươi vì thiết kế đẹp mắt, siêu mỏng nhẹ, kiềm dầu tốt và hơi nâng tông chút xíu.

8. Cure Natural Aqua Gel (Giá gốc: 837.000 VNĐ)

Đánh giá: 4,2/5.

8 món skincare Nhật giá mềm được các cô nàng da đẹp toàn cầu khen tới khen lui, bảo sao bán chạy như tôm tươi trên Amazon - Ảnh 8.

Về tẩy da chết dạng peeling, chắc khó có đối thủ nào qua mặt được em Cure này. Tẩy sạch sẽ, da chết kị ra "xịn" luôn chứ không hề fake tí nào, tẩy xong da mềm mịn khó tin.

Theo: whowhatwear

https://www.whowhatwear.com/japanese-drugstore-beauty-products/slide21


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm