8 chai nước hoa được các beauty editor diện quanh năm vì mùi hương tuyệt vời hợp cả đông lẫn hè

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 22/12/2018

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa có thể song hành với mình trong cả những ngày hè oi ả lẫn những ngày đông lạnh giá thì đây thực sự là những gợi ý đáng tham khảo.

Đa phần các tín đồ nước hoa đều có thói quen chọn mùi hương theo mùa: mùi nhẹ nhàng, tươi mát cho xuân và hạ; mùi trầm đậm, ấm áp cho thu và đông. Tuy nhiên, cũng có không ít người chẳng màng bận tâm đến quy tắc này; phần vì họ thích một mùi hương đến độ có thể dùng nó quanh năm suốt tháng, phần vì mùi hương đó có khả năng biến chuyển hoà hợp với từng mùa. Mới đây, các biên tập viên sành điệu của chuyên trang thời trang đình đám Refinery29 đã chia sẻ về những mùi nước hoa "tủ" mà họ đã và đang diện suốt cả 4 mùa mà không chán. Nếu bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa có thể song hành với mình trong cả những ngày hè oi ả lẫn những ngày đông lạnh giá thì đây thực sự là những gợi ý đáng tham khảo.

Tom Ford Shanghai Lily (5,3 triệu VNĐ/50ml)

8 chai nước hoa được các beauty editor diện quanh năm vì mùi hương tuyệt vời hợp cả đông lẫn hè - Ảnh 1.

(Instagram: @pimm_apichaya)

"Các mùi hương của Tom Ford nhìn chung đều ấm áp và sexy, nhưng riêng Shanghai Lily - mùi hương hoa cỏ phương Đông này lại đặc biệt hơn hẳn. Nó có hương gỗ cay nồng nhưng song song còn có cả hương hoa cỏ và cam chanh tươi mát nên hoàn toàn phù hợp để dùng vào mùa hè" - biên tập viên Lexy Lebsack.

Givenchy Dahlia Divin (2 triệu/50ml)

8 chai nước hoa được các beauty editor diện quanh năm vì mùi hương tuyệt vời hợp cả đông lẫn hè - Ảnh 2.

(Instagram: @pequenodiarioblog)

"Givenchy Dahlia Divin là một mùi hương sexy, ấm áp tưởng chỉ hợp với mùa lạnh nhưng hoá ra còn tuyệt vời hơn nữa khi dùng vào mùa hè. Khi bạn đổ mồ hôi, nốt hương mận mới thực sự trỗi dậy, mang đến mùi trái cây nhẹ nhàng mà bạn không thể thấy được khi dùng vào mùa đông" - biên tập viên Cat Quinn.

Tom Ford Jasmin Rouge (5,4 triệu VNĐ/50ml)

8 chai nước hoa được các beauty editor diện quanh năm vì mùi hương tuyệt vời hợp cả đông lẫn hè - Ảnh 3.

(Instagram: @fefofefo2)

"Tôi mê hương nhài đến độ chỉ cần một chai nước hoa có mùi nhài thì nhiều khả năng tôi sẽ thích nó. Dù đã kinh qua rất nhiều loại nước hoa có hương nhài nhưng tôi chưa gặp mùi hương nhài nào uy lực như Tom Ford Jasmin Rouge, mùi hương mà tôi đã dùng suốt 5 năm qua. Nó có chút cay nhẹ nhưng nổi bật hơn cả vẫn là sự ấm áp của hương hoa và hổ phách. Đây là mùi hương xuất sắc cho mùa đông nhưng thú vị là tôi có thể dùng nó trong cả những tháng hè nóng bức" - biên tập viên Alix Tunell.

Calvin Klein Deep Euphoria Eau de Parfum (2,2 triệu VNĐ/100ml)

8 chai nước hoa được các beauty editor diện quanh năm vì mùi hương tuyệt vời hợp cả đông lẫn hè - Ảnh 4.

"Tôi không phải là fan của kiểu mùi hương sexy, trầm ấm nhưng riêng Calvin Klein Deep Euphoria lại đặc biệt đến độ khiến tôi muốn dùng nó quanh năm. Nó là sự pha trộn giữa hoa hồng và xạ, nốt hoa hồng tuy chiếm thế thượng phong nhưng nốt xạ ấm áp lại quẩn quanh trên da rất lâu" - biên tập viên Mi-Anne Chan.

Byredo Mojave Ghost (2,9 triệu VNĐ/50ml)

8 chai nước hoa được các beauty editor diện quanh năm vì mùi hương tuyệt vời hợp cả đông lẫn hè - Ảnh 5.

(Ảnh: omgbart.com)

"Mặc dù có nốt hương chính là xạ và gỗ nhưng mùi hương này lại đủ nhẹ nhàng để bạn có thể dùng 4 mùa. Khi ngửi nó, bạn sẽ không mường tượng ra một mùa nào nhất định mà sẽ chỉ thấy mùi da thịt sexy, ấm áp. Tôi chưa gặp ai không thích mùi hương này cả" - biên tập viên Cat Quinn.

Balenciaga Florabotanica (2,2 triệu VNĐ/100ml)

8 chai nước hoa được các beauty editor diện quanh năm vì mùi hương tuyệt vời hợp cả đông lẫn hè - Ảnh 6.

(Ảnh: lipstickandspoon.com)

"Tôi đã gắn bó với mùi hương này suốt những năm qua mà chẳng bao giờ thấy chán. Nó là sự pha trộn hoàn hảo của hương hoa hồng nhẹ nhàng ấm áp, hương gỗ trầm mặc và hổ phách đậm đà" - biên tập viên Lexy Lebsack.

Viktor + Rolf Magic Dirty Trick Eau de Parfum (4,4 triệu VNĐ/75ml)

8 chai nước hoa được các beauty editor diện quanh năm vì mùi hương tuyệt vời hợp cả đông lẫn hè - Ảnh 7.

"Chai nước hoa này có tất cả những yếu tố đặc trưng mà bạn mong đợi ở một mùi hương mùa đông - da lộn, hoa diên vĩ và xạ - nhưng kèm theo đó là nốt vanilla nhẹ nhàng rất hợp với không khí ấm áp trong lành của mùa hè" - biên tập viên Kelsey Castoñon.

Derek Lam 10 Crosby Blackout (1,7 triệu/50ml)

8 chai nước hoa được các beauty editor diện quanh năm vì mùi hương tuyệt vời hợp cả đông lẫn hè - Ảnh 8.

"Theo tôi, đây là viên ngọc trong bộ sưu tập nước hoa của Derek Lam. Không biết họ đã làm như thế nào nhưng mùi hương này vừa nhẹ nhàng, tươi mát lại vừa nồng nàn, sexy, hợp với mọi mùa trong năm" - biên tập viên Lexy Lebsack.

Nguồn: Refinery29

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm