8/3 cận kề, các tín đồ làm đẹp châu Á đang đồng loạt gọi tên 2 cây son Giorgio Armani "của hiếm" màu đẹp ngất ngây này

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 07/03/2019

2 cây son hi-end này đang "bỏ bùa" hàng loạt các tín đồ làm đẹp châu Á.

Đã mê son hi-end, bộ sưu tập son của các nàng chắc chắn sẽ không thể hiếu Lip Maestro và Lip Magnet, 2 dòng son kem đình đám của thương hiệu Giorgio Armani. Tuy ra mắt đã lâu nhưng mới đây, 2 cái tên này lại vừa khiến cộng đồng làm đẹp châu Á sôi sục vì 2 màu son mới đẹp ngất ngây: Lip Maestro màu 205 và Lip Magnet 200.

Lip Maestro màu 205 Flame Sultan và Lip Magnet màu 200 Amber Sultan, 2 màu son giới hạn vừa được ra mắt riêng tại thị trường Hàn Quốc.

Lip Maestro màu 205 và Lip Magnet màu 200 nằm trong Korea Sultan, bộ sưu tập giới hạn mà Giorgio Armani sản xuất độc quyền cho thị trường Hàn Quốc. BST này vừa ra mắt tại Hàn vào cuối tháng 2 vừa qua, "bỏ bùa" không chỉ các tín đồ làm đẹp xứ kim chi mà hết thảy các tín đồ làm đẹp châu Á.

Trước thềm 8/3, các tín đồ làm đẹp châu Á đang đồng loạt gọi tên 2 cây son Giorgio Armani của hiếm màu đẹp ngất ngây này - Ảnh 2.

Cả 2 màu son này đều rất hợp với làn da châu Á: Lip Maestro màu 205 mang sắc đỏ gạch đi kèm chất son kem satin mềm mịn, Lip Magnet màu 200 là màu cam hồng san hô với chất son kem lì.

Trước thềm 8/3, các tín đồ làm đẹp châu Á đang đồng loạt gọi tên 2 cây son Giorgio Armani của hiếm màu đẹp ngất ngây này - Ảnh 3.

So sánh Lip Maestro 205 và Lip Magnet 200

Là sự pha trộn giữa 3 gam đỏ, cam và nâu, Lip Maestro màu 205 cực kỳ tôn da, đánh lên sáng da, trắng răng cực kỳ. Chất son kem ban đầu bóng nhẹ, sau vài tiếng sẽ bớt bóng, để lại trên môi một lớp son nhẹ mượt như nhung, vô cùng mềm mại và lâu trôi.

Lip Magnet màu 200 màu cam hồng san hô có pha chút sắc đỏ tuy không tôn da bằng Lip Maestro màu 205 nhưng cũng xinh không kém cạnh, nhẹ nhàng xinh xẻo cực hợp diện mùa xuân. Chất son của Lip Magnet thì đã quá đỉnh rồi, cực mỏng nhẹ, đánh lên môi nhẹ bẫng như không đánh, lì nhưng vẫn giữ được độ mềm mại nhất định, không hề gây khô môi.

Cả 2 cây son đều có giá gốc 900.000 VNĐ/cây và để sở hữu, bạn sẽ cần đặt mua tại các shop chuyên hàng xách tay Hàn Quốc. Với các cô nàng đang lăm le sắm cho mình một cây son "sang xịn mịn" dịp 8/3 thì 2 em này chính là ứng viên hoàn hảo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày