5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/04/2021

Bên cạnh một chàng ca sĩ tài năng, người ta còn thấy một Justatee thương vợ và luôn mang đến hạnh phúc cho gia đình, theo những cách rất riêng.

Chúng ta vẫn tự hỏi, điều gì làm nên những mối tình bền chặt? Hôn nhân hạnh phúc liệu có chung một công thức?

Tình yêu đâu cần xây đắp bởi những điều quá đỗi lớn lao khi chỉ cần chút ngọt ngào thường nhật cũng khiến mối quan hệ bớt "nhạt". Có lẽ, vợ chồng Justatee và Trâm Anh là người hiểu rõ điều đó hơn ai hết. Hơn 5 năm hạnh phúc với nhau cùng bé Cici và cậu con trai mới sinh, Justatee và Trâm Anh đều hiểu rằng, tình yêu và niềm hạnh phúc gia đình đều gói gọn trong những hạnh phúc nho nhỏ, dễ thương mỗi ngày mà họ đang trao cho nhau.

Cùng đi qua những điều ngọt ngào của Justatee - Trâm Anh với bộ ảnh dễ thương mới nhất của cặp đôi đình đám trong làng rap Việt để hiểu hơn về "công thức" cho một cuộc sống hôn nhân, tình yêu hạnh phúc. Và biết đâu, bạn sẽ tìm thấy mình trong những câu chuyện như vậy?

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 1.

Thế nào là ngọt ngào vô giá? Ngọt ngào vô giá đến từ những khoảnh khắc đời thường khi chúng ta dành thời gian bên nhau mỗi ngày, dù ngoài kia cuộc đời có bão bùng vẫn có một người chờ đợi ta trở về, đâu cần đến những điều lớn lao hay các món quà vật chất?

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 2.

Có những điều chẳng cần nói ra, chỉ cần mỗi sáng sớm thấy nhau trong cái nhìn trìu mến, một ngày bỗng đẹp tươi lạ thường. Tình yêu, vốn dĩ giản đơn như vậy đó!

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 3.

Những ngón tay đan vào nhau để ta biết mình không đơn độc, để biết rằng giữa thành phố hàng triệu người, giữa phố đông xa lạ, vẫn có một bàn tay để ta tìm đến. Chút ngọt ngào ấy, sao cũng quá đỗi ấm áp

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 4.

Cuộc sống hạnh phúc đâu thể thiếu những hành trình trải nghiệm. Đã bên nhau cả tuổi thanh xuân, có vô vàn những chuyến đi cùng nhau nhưng mỗi lần đi cùng gia đình lại mang đến một cảm giác khác. Không cần Paris hay New York xa xôi, mình thảnh thơi lên Đà Lạt cũng được em nhé?

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 5.

Chẳng cần phải cố gắng hạnh phúc như người ta vì cuộc đời sao quá dễ để chúng ta FOMO, sợ bỏ lỡ điều này điều kia. Hạnh phúc của chúng ta như một buổi chiều nằm dài bên ghế sofa, gọi vài chiếc bánh ngọt về nhà, xua tan chua chát bằng chút ngọt ngào

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 6.

Có những tình yêu không cần nói, có những nỗi niềm đâu cần bộc bạch. Thương em, anh giấu trong tim, để những bình yên cuộc sống mãi làm chỗ dựa cho hai đứa, em nhé?

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 7.

Anh là ca sĩ, có gì nhiều nhặn ngoài đôi bài tình ca. Những chiều thảnh thơi không vướng bận, mình hát ca nhảy múa quanh phòng như những ngày còn tươi trẻ. Để tình yêu không chết, hãy đưa nhau về lại những quãng thời gian vô lo vô nghĩ, khi những chớm nở tinh tươm khiến ta thấy rung động ngốc nghếch

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 8.

Dù thế giới quanh em vô nghĩa, hãy vững tin vì luôn tồn tại một điều có nghĩa là... anh

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 9.

Đường vào tim em dù băng giá hay gập ghềnh đầy sỏi đá, anh vẫn đi vì biết đó là con đường duy nhất đưa mình tới hạnh phúc

5 năm hạnh phúc của Justatee và Trâm Anh gói gọn trong những điều bình dị giản đơn nhưng đầy ngọt ngào - Ảnh 10.

Hạnh phúc cuộc đời anh nằm cả trong sự hạnh phúc của em và các con. Vì những người mình thương và vì em, anh sẽ dành cả đời đi tìm những điều ngọt ngào em chờ đợi

Chút ngọt ngào cuộc sống chẳng nằm ở đâu xa, như tình yêu của Justatee và Trâm Anh cũng gói gọn trong những điều giản đơn. Đi cùng nhau qua năm tháng, họ hiểu rằng chẳng cần những điều quá đỗi lớn lao, chỉ cần được ở bên nhau là mỗi ngày như một khởi đầu mới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm