5 lí do để hóng "Cô Dâu Thủy Thần" mặc kệ "nhìn qua đã biết flop"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 03/07/2017

Kể cả khi bị coi là thất bại từ cái nhìn đầu tiên, "Cô Dâu Thủy Thần" vẫn là bộ phim được nhiều khán giả trông đợi.

Ngay khi vừa công bố dàn cast, dự án chuyển thể Bride of the Water God 2017 (Cô Dâu Thủy Thần) đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích, phản đối từ phía khán giả. Mặc dù vậy, đây vẫn là một trong những phim Hàn được chờ đợi nhất sáu tháng cuối năm. Có khá nhiều lí do để người hâm mộ đón xem phim mới của đài tvN, ngay cả khi rất nhiều người khác gọi nó là "nhìn qua đã thấy mùi flop dập mặt".

1. Dàn sao trẻ trung, xinh đẹp, có sức hút lớn

5 lí do để hóng Cô Dâu Thủy Thần mặc kệ nhìn qua đã biết flop - Ảnh 1.

Ngoại trừ Im Joo Hwan thì Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Krystal và Gong Myung đều là những diễn viên bị chê tơi tả hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Nhưng... không sao cả, vẫn còn rất nhiều khán giả chờ đợi họ vì nhan sắc lẫn sức hút của họ đối với giới trẻ. Sẽ là không ngoa khi nói đây là một trong những drama sở hữu nhiều trai xinh gái đẹp nhất 2017.

2. Biên kịch là người có kinh nghiệm làm phim chuyển thể

5 lí do để hóng Cô Dâu Thủy Thần mặc kệ nhìn qua đã biết flop - Ảnh 2.

Manhwa Cô Dâu Thủy Thần của họa sĩ Yun Mi Kyung quá nổi tiếng để khi được dựng thành phim, nhiều fan không khỏi lo lắng bản truyền hình sẽ "phá hỏng nguyên tác". Tuy nhiên, khán giả có thể yên tâm phần nào khi biết được người chắp bút cho spin-off của đài tvN là Jung Yoon Jung, vị biên kịch từng rất thành công với Misaeng, hit drama được chuyển thể từ webtoon cùng tên của họa sĩ Yoon Tae Ho.

3. Câu chuyện tình yêu thần linh - con người "bắt view"

5 lí do để hóng Cô Dâu Thủy Thần mặc kệ nhìn qua đã biết flop - Ảnh 3.

Mặc dù manhwa Cô Dâu Thủy Thần có trước Goblin nhưng khi bản truyền hình thay đổi bối cảnh thành thời hiện đại, không ít sự so sánh đã được đặt ra giữa hai tác phẩm. Liệu mối tình thần linh - con người của Cô Dâu Thủy Thần có hấp dẫn như những gì Goblin từng làm được? Ít nhất, việc một vị thần 72 phép thần thông rung động vì một cô gái bình thường cũng đủ thú vị để hóng rồi.

4. Không chỉ diễn viên, cảnh phim cũng rất đẹp

5 lí do để hóng Cô Dâu Thủy Thần mặc kệ nhìn qua đã biết flop - Ảnh 4.

Thông qua các ảnh tĩnh, clip nhá hàng, có thể thấy ngoài poster âm u quá đáng thì Cô Dâu Thủy Thần là một tác phẩm có phần nhìn rất mượt mà, bắt mắt. Màu phim tươi sáng cùng với cảnh phim đẹp chính là lợi thế lớn của Cô Dâu Thủy Thần. Chưa kể, thời trang của các nhân vật trong phim cũng hứa hẹn rất lung linh.

5. Xem để biết phim sẽ… dở tới cỡ nào

5 lí do để hóng Cô Dâu Thủy Thần mặc kệ nhìn qua đã biết flop - Ảnh 5.

Một sự tò mò chính đáng của những khán giả không đặt nhiều kì vọng vào Cô Dâu Thủy Thần. Liệu bộ phim sẽ dở tới cỡ nào, hay sẽ hấp dẫn ngoài dự đoán tới ra sao, hay thậm chí, Shin Se Kyung đã phải là gương mặt "đơ" nhất tác phẩm này hay chưa?.v.v.. Có rất nhiều câu hỏi thú vị về Cô Dâu Thủy Thần mà để biết câu trả lời, người xem phải theo dõi ít nhất tập đầu tiên.

5 lí do để hóng Cô Dâu Thủy Thần mặc kệ nhìn qua đã biết flop - Ảnh 6.

5 lí do để hóng Cô Dâu Thủy Thần mặc kệ nhìn qua đã biết flop - Ảnh 7.

5 lí do để hóng Cô Dâu Thủy Thần mặc kệ nhìn qua đã biết flop - Ảnh 8.

Highlight 5 phút của "Cô Dâu Thủy Thần"

Preview tập 1 "Cô Dâu Thủy Thần": Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Ha Baek và So Ah

"Cô Dâu Thủy Thần": Giới thiệu đặc biệt 10 phút

Cô Dâu Thủy Thần xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và cô dâu So Ah (Shin Se Kyung), nữ bác sĩ khoa thần kinh lớn lên trong một gia đình đã đi theo hầu hạ vị thần nước suốt nhiều thế hệ. Phim có thời lượng 16 tập, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 3/7, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba của đài tvN.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm