4 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Bom tấn số 2 bất ngờ bị giảm số tập

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 24/10/2022

Đây đều là những bộ phim nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả Hàn.

1. Three Bold Siblings

Trên 20% là mức rating mà Three Bold Siblings có được trong suốt hành trình lên sóng. Thành tích này cũng giúp Three Bold Siblings đứng đầu danh sách những bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay. Là phim dài tập chiếu cuối tuần trên đài trung ương nên con số này cũng không quá bất ngờ. Phim xoay quanh một gia đình có ba anh chị em với người chị cả có trái tim ấm áp, bao dung, luôn nỗ lực làm mọi thứ để bao bọc các em. Cuộc sống của cô thay đổi khi cô gặp lại mối tình đầu từ thời tiểu học, người hiện tại đã là một diễn viên nổi tiếng.

4 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Bom tấn số 2 bất ngờ bị giảm số tập - Ảnh 1.

2. One Dollar Lawyer

Đứng đầu rating loạt mini series đang lên sóng là One Dollar Lawyer của Nam Goong Min với thành tích 15% cho tập mới nhất. Xuất sắc là vậy nhưng nhà đài lại quyết định cắt bớt tới 4 tập phim, để One Dollar Lawyer dừng lại ở con số 12 thay vì 16 như ban đầu dự kiến. Thông tin này gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

One Dollar Lawyer xoay quanh một luật sư thiên tài, có phần lập dị, chuyên xử lý các vụ án với thù lao 1 đô la đi kèm với đó là mục đích chống lại những kẻ dùng tiền bạc để mua chuộc luật pháp.

4 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Bom tấn số 2 bất ngờ bị giảm số tập - Ảnh 2.

3. Under The Queen's Umbrella

Bộ phim mới của chị đại quyền lực Kim Hye Soo nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Dù mới lên sóng được 4 tập, phim đã ghi nhận con số rating lên tới 9,5%, thời điểm cao nhất còn vượt ngưỡng 10%. Phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực, bảo vệ con cái của những người phụ nữ chốn hậu cung.

4 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Bom tấn số 2 bất ngờ bị giảm số tập - Ảnh 3.

4. The Golden Spoon

Rất kém tiếng trên thị trường quốc tế nhưng The Golden Spoon lại thành công về mặt tỷ suất người xem trong nước. Ở những diễn biến mới nhất, phim đã ghi nhận con số rating lên tới 7,8%. Phim là câu chuyện về cuộc sống của một người đàn ông sinh ra trong gia đình nghèo khó bất ngờ có cơ hội thay đổi số phận khi tìm thấy chiếc thìa vàng thần kỳ. Chuyển thể từ webtoon đình đám cùng tên, phim đánh dấu sự tái xuất của Yook Sung Jae hậu xuất ngũ.

4 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Bom tấn số 2 bất ngờ bị giảm số tập - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Hancinema

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày