4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: "Bạn gái" Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua?

Ésta, Theo Helino 18:17 18/11/2019

Giữa showbiz rộng lớn, để trở thành diễn viên đình đám không chỉ cần có tài có sắc mà còn cần cả may mắn nữa đấy.

Bốn nàng tiểu hoa dưới đây xét về nhan sắc hay kĩ năng diễn xuất, đều rất ưa nhìn và sở hữu kĩ năng diễn xuất ổn định, khi tham gia các bộ phim đều diễn vai nữ chính. Điều lạ chính là, khi bộ phim có chút tiếng tăm thì người có tiếng cũng là nam chính, nam phụ hoặc diễn viên khác, chứ nữ chính không có tí "miếng" nào hết trơn.

1. Hồ Băng Khanh - Đóng chính hoài vẫn không nổi

Nữ diễn viên sinh năm 1992, sở hữu kho tàng phim ảnh đồ sộ, đã là nữ chính của tận 12 bộ phim (6 phim đã phát sóng, 6 phim chưa phát sóng). Tuy nhiên, Hồ Băng Khanh vẫn là cái tên rất ít người biết khi được nhắc đến. Hai bộ phim hiếm hoi "có tiếng" của cô chính là Thiếu Nữ Toàn Phong (2015) và Độc Cô Thiên Hạ (2018), nhưng sau khi lên sóng, người xem chỉ đổ dồn sự chú ý vào nam chính Dương Dương, còn đối với Độc Cô Thiên Hạ, Hồ Băng Khanh không chỉ bị nữ phụ An Dĩ Hiên lấn át, mà cũng bị nam phụ Từ Chính Khê vượt mặt. Được công ty Đường Nhân o bế hết mực, xong không biết đến bao giờ cái tên Hồ Băng Khanh mới vượt lên trở thành ngôi sao trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 1.

Hồ Băng Khanh chưa phải cái tên sáng giá trong lòng công chúng.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 2.

Thiếu Nữ Toàn Phong lên sóng nhưng chỉ có Dương Dương vụt thành sao.

Trong thời gian sắp tới, hai tác phẩm có thể mong đợi được đó là Thời Gian Tươi Đẹp (Trần Tinh Húc - Hồ Băng Khanh) và Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh). Hãy cùng trông đợi vào thời gian sắp tới nhé!

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 3.

Hồ Băng Khanh và tin đồn tình cảm với Trần Tinh Húc.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 4.

Thẩm Yêu Quất Sinh Hoài Nam là tác phẩm được đón nhận khá tốt.

2. Triệu Lộ Tư - Số nhọ toàn bị vai phụ giật spotlight

Là cái tên được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến qua web drama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, ít ai biết rằng, Triệu Lộ Tư đã từng là nữ chính trong 7 tác phẩm (5 phim đã chiếu, 2 phim chờ chiếu). Sở hữu gương mặt tròn rất thiện cảm, lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, trong sáng, cô còn được lọt top "những mỹ nhân được kì vọng là Tiểu Hoa Đán trong tương lai". Nhưng dường như cái duyên "thành sao" vẫn chưa đến gần với cô. Bộ phim có chút tiếng vang là Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Triệu Lộ Tư bị nam phụ Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) "giật spotlight" không thương tiếc.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 5.

Bộ phim có chút tiếng vang thì bị giật spotlight không thương tiếc, Phi Phi giận rồi nha.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng diễn xuất tốt, nhưng dường như cô nàng không biết chọn kịch bản lắm, những bộ phim của cô đa phần đều là phim chiếu mạng có nội dung "rất trẻ con", chính vì vậy mà không được nhiều người quan tâm. Tam Thiên Nha Sát là sản phẩm được mong đợi nhất của Triệu Lộ Tư sắp tới, bộ phim sẽ được lên sóng trên Mango TV vào 1/2020.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư vẫn vô cùng xinh đẹp với tạo hình cổ trang.

3. Tống Y Nhân - Đợi mãi một cú bùng nổ

Tống Y Nhân sinh năm 1993, không sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, cô nàng vẫn gây thiện cảm với người xem bởi vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt to và má lúm đồng tiền. Từng là nữ chính của 8 bộ phim (4 bộ đã phát sóng, 4 bộ chờ phát sóng), nhưng công chúng gần như không hề biết đến cái tên Tống Y Nhân. Nổi nhất trong số các tác phẩm cô nàng từng tham gia chính là Tương Dạ, được đầu tư khủng với sự tham gia của nam chính Trần Phi Vũ, tuy nhiên vẫn không gây được tiếng vang.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 7.

Tống Y Nhân trong Tương Dạ.

Bộ phim đang được phát sóng Cô Gái Thấy Mùi Hương chuyển thể từ drama nổi tiếng Hàn Quốc cũng không được khán giả quan tâm theo dõi. Thậm chí đoàn phim còn tổ chức rất nhiều chương trình giao lưu với fan, nhưng quả thật cũng chẳng mấy ai quan tâm.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 8.

Tống Y Nhân trong Cô Gái Thấy Mùi Hương bản Trung.

4. Bạch Lộc - Dính mãi với Hứa Khải làm sao mà nổi?

So với ba vị tiểu hoa trên, Bạch Lộc có lẽ là người trên cơ tất. Đã là nữ chính của 8 bộ phim (4 bộ đã phát sóng, 4 bộ chờ phát sóng), nhiều người không biết đến Bạch Lộc là ai cho đến khi Chiêu Dao được lên sóng, cô nàng mới có chút tiếng tăm. Được Vu Chính nâng đỡ, khẳng định sẽ nên duyên với Hứa Khải dài dài, Bạch Lộc được nhiều người nhận xét là thiếu kịch bản tốt, không hợp với vai nữ chính ngốc nghếch ngọt ngào, mà phù hợp với vai anh khí hào sảng hơn. Chỉ cần tương lai có tác phẩm phù hợp sẽ có thể vụt sáng, bởi Bạch Lộc có kĩ năng diễn xuất khá tốt.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 9.

Bạch Lộc có chút tiếng tăm sau Chiêu Dao.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 10.

Bạch Lộc trong Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu.

4 nữ diễn viên tài sắc nhưng mãi không tỏa sáng: Bạn gái Hứa Khải được Vu Chính lăng xê không ăn thua? - Ảnh 11.

Bạch Lộc trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa.

Tại đại hội chiêu thương của Mango TV, Hứa Khải và Bạch Lộc đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim Thượng Thực. Hiện tại bộ phim vẫn chưa khai máy. Mong rằng đây sẽ là tác phẩm giúp Bạch Lộc vụt sáng thành sao.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ nữ diễn viên nào xui xẻo nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm