4 năm 1 khung hình của Đàm Thu Trang - Cường Đô La, người và cảnh vẫn vậy chỉ 1 chi tiết quá đặc biệt là thay đổi!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 06/01/2022

Mới đó đã 4 năm, gia đình Cường Đô La nhận được món quà "to bự" quá đi!

Kể từ ngày bé Suchin chào đời, cuộc sống gia đình hào môn của Cường Đô La - Đàm Thu Trang trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Không những là con cưng của cặp vợ chồng đại gia, nhóc tỳ còn được cộng đồng mạng vô cùng yêu mến. Cùng với loạt biểu cảm "cưng xỉu", bé Suchin thường xuyên gây bão mỗi khi xuất hiện.

Mới đây vào chiều ngày 6/1, ái nữ nhà Cường Đô La một lần nữa xuất hiện trên trang cá nhân của cả bố và mẹ theo cách đặc biệt nhất. Về phía Đàm Thu Trang, cô đăng tải 2 bức ảnh được chụp tại Lạng Sơn vào năm 2018 và đầu năm 2022. Cùng một địa điểm, góc chụp và kiểu dáng, tuy nhiên so với 4 năm trước, bức ảnh được chụp vào năm 2022 có thêm sự hiện diện của bé Suchin - món quà lớn nhất của gia đình doanh nhân phố núi.

Cường Đô La cũng không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc vui chơi cùng con trên trần xe kèm lời gửi gắm: "Điều tuyệt vời nhất mà một người cha có thể dành cho con gái của mình là thời gian của mình".

4 năm 1 khung hình của Đàm Thu Trang - Cường Đô La, người và cảnh vẫn vậy chỉ 1 chi tiết quá đặc biệt là thay đổi! - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang khoe ảnh xưa - nay

4 năm 1 khung hình của Đàm Thu Trang - Cường Đô La, người và cảnh vẫn vậy chỉ 1 chi tiết quá đặc biệt là thay đổi! - Ảnh 3.

Tại Lạng Sơn, đây là hình ảnh được vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang chụp vào năm 2018

4 năm 1 khung hình của Đàm Thu Trang - Cường Đô La, người và cảnh vẫn vậy chỉ 1 chi tiết quá đặc biệt là thay đổi! - Ảnh 4.

Cùng một địa điểm và góc chụp, năm 2022 có thêm sự hiện diện của bé Suchin

4 năm 1 khung hình của Đàm Thu Trang - Cường Đô La, người và cảnh vẫn vậy chỉ 1 chi tiết quá đặc biệt là thay đổi! - Ảnh 5.

Từ khi sinh ra, bé Suchin đã là con cưng của gia đình hào môn, được netizen yêu quý và thường xuyên gây bão mỗi khi xuất hiện trên MXH

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm