Không Lối Thoát (2019)

4 mối "làm ăn" của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người

Paul, Theo Helino 15:44 11/11/2019

Chỉ vì Minh (Lương Thế Thành) của Không Lối Thoát thích phấn đấu lập nghiệp, bỏ bê hôn nhân thôi chứ anh chàng mà chịu yên bề gia thất thì đã có 4 sự lựa chọn nương tử cho anh.

Vừa học giỏi, tài năng lại còn đẹp trai, Minh (Lương Thế Thành) chính là nhân vật được ưu ái nhất Không Lối Thoát. Một mình anh chàng được sắp xếp cho bốn mối lương duyên, ai nấy đều xinh đẹp, tài năng và giàu có.

Cả 4 người phụ nữ xuất hiện trong đời Minh đều sở hữu thế mạnh riêng. Dường như quyết định chọn ai làm vợ trong tương lai, Minh cũng sẽ rất sung sướng, hoặc ít nhất thì cũng nở mày nở mặt.

1. Mai Anh - bạn thanh mai trúc mã

Mai Anh (Mỹ Linh) là con của ông bà Tư, người đã cưu mang hai anh em Minh từ bé khi cha mất sớm, mẹ bỏ con theo chồng giàu. Mai Anh không hề ích kỷ mà cô bé đã chào đón cả hai anh em cùng đến nhà ở cùng. Từ đó, Minh đã đem lòng yêu cô bạn đáng yêu, dịu dàng này.

4 mối làm ăn của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người - Ảnh 1.

Minh và Mai Anh từ nhỏ đã là đôi bạn thanh mai trúc mã.

4 mối làm ăn của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người - Ảnh 2.

Minh kiên trì đến năn nỉ, xin lỗi Mai Anh sau khi cưỡng bức cô. Nhưng bị Mai Anh đuổi thẳng ra ngoài.

Lớn lên, tuy là Minh có "lỡ dại" lợi dụng lúc Mai Anh đang ngủ mà giở trò đồi bại, nhưng anh chàng đang thành tâm hối lỗi. Ngày nào Minh cũng mang thức ăn, quà cáp đến thăm và kiên trì chờ đợi Mai Anh nói chuyện lại với mình.

Cưới Mai Anh về, Minh chắc sẽ có một hậu phương vững chắc. Cô nàng không chỉ dịu dàng mà còn cực kỳ đảm việc nhà, nết na. Có Mai Anh ở nhà trông nom tề gia nội thất, Minh hoàn toàn yên tâm để phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

2. Uyển Lan - con gái kiêu căng của giám đốc bệnh viện

Trong những tập phim đầu, Uyển Lan đang tỏ ra kiêu căng và không thèm liếc đến Minh dù chỉ là bằng nửa ánh mắt, nhưng cô chính là chìa khóa tiến thân của Minh. Muốn leo cao trong ban lãnh đạo bệnh viện - nơi Minh đang làm việc, anh nhất định phải cưới cho được Uyển Lan. Và anh chàng bác sĩ thông minh, đầy thủ đoạn của chúng ta ý thức rõ điều này.

4 mối làm ăn của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người - Ảnh 3.

Minh ra mắt Uyển Lan nhưng bị cô từ lạnh lùng ngó lơ.

Vấn đề là cưới được Uyển Lan hơi khó. Cô đã có một vị hôn phu cùng du học từ nước ngoài trở về. Không chỉ môn đăng hộ đối, bác sĩ Khiêm - hôn phu của Uyển Lan - còn rất được lòng đồng nghiệp trong khoa. Muốn đá Khiêm ra khỏi tầm ngắm và nhảy vào lòng Uyển Lan, Minh cần phải bày khá nhiều mưu ma chước quỷ.

4 mối làm ăn của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người - Ảnh 4.

Uyển Lan dắt tay hôn phu bỏ đi thẳng.

Dường như không hề lãng phí thời gian, ngay tập hai, Minh đã ra mắt cô chủ tương lai của bệnh viện. Tuy rằng màn khởi đầu không được tốt đẹp, nhưng trong tương lai, chắc chắn Minh sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận con gái giám đốc hơn. Với khát vọng thăng tiến cao ngất trời, Uyển Lan khó lòng thoát khỏi tay Minh.

3. Nữ đại gia - Sẵn sàng làm "chỗ dựa" vững chắc cho Minh

Trong một lần đến trung tâm mua sắm, Minh cứu được một nữ đại gia bất tỉnh giữa đường. Từ đó, người này thường xuyên hẹn Minh đi ăn, rồi dẫn anh đi mua sắm, tặng quà các kiểu v.v.... Không chỉ vậy, nữ đại gia này còn úp mở gợi ý rằng Minh nên đi học lái xem oto, vì sau này "biết đâu" Minh lại có xe hơi để lái? Người nữ đại gia xinh đẹp này sẵn sàng cho Minh ăn uống miễn phí mãi mãi, ở một trong những nhà hàng thuộc sở hữu của cô.

4 mối làm ăn của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người - Ảnh 5.

Nữ đại gia ám chỉ Minh nên đi học lái xe hơi.

Nếu trở thành "tay vịn" cho người phụ nữ này, hẳn nhiên Minh sẽ có hậu thuẫn vô cùng vững chắc về kinh tế. Nhiều khi, anh chàng cũng chẳng cần đi làm, tranh đua lên chức nữa làm gì mà chỉ cần ở nhà làm "sugar baby" của nữ đại gia cũng đủ điều kiện ăn tiêu thoải mái.

Trong cả bốn "mối", thì nữ đại gia này hiện đang là người có hứng thú với Minh nhất. Anh không bao giờ chủ động hẹn hò, hoặc đòi hỏi đi mua sắm, ăn uống v.v... Toàn là người phụ nữ tự tìm tới, mang cho anh bao nhiêu quà cáp đắt tiền.

4 mối làm ăn của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người - Ảnh 6.

Nữ đại gia này còn mua nhiều quà đắt tiền tặng Minh.

4. Tuyết - cô y tá lắm chuyện, thích dựa dẫm

Bên cạnh nữ đại gia, thì cô y tá Tuyết xinh đẹp làm việc tại cùng bệnh viện với Minh cũng đang thích anh. Nhưng đối với cô, anh chỉ là... phương án 2. Hiện tại, Tuyết đang tập trung toàn lực để mồi chài bác sĩ Khiêm. Đối với Tuyết, Minh là phương án dự phòng khi cô thấy mình không còn cơ hội với Khiêm nữa. Cho nên, mỗi khi rảnh Tuyết đều đi tìm cách nói chuyện, hoặc mua nước gì đó cho bác sĩ Khiêm trước. Lâu lâu rảnh rang mới mua cho Minh một chai nước cam để "duy trì tình cảm".

4 mối làm ăn của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người - Ảnh 7.

Y tá Tuyết thích bác sĩ Khiêm hơn, Minh chỉ là phương án dự phòng của cô thôi.

4 mối làm ăn của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người - Ảnh 8.

Cô nàng dành toàn thời gian chú tâm tán tỉnh bác sĩ Khiêm.

Ngoài ra thì Tuyết và Minh rất hợp nhau mỗi khi "buôn chuyện". Tuyết đi hóng hớt ở khắp nơi nhưng cô cần người chia sẻ, Minh thì cần một gián điệp đi thu thập tin tức cho mình. Vậy là hai người này ghép lại thành một "bộ đôi hóng hớt" kẻ hóng người nghe vô cùng hợp rơ.

4 mối làm ăn của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người - Ảnh 9.

Nhưng tiếc rằng Minh không bao giờ để mắt tới Tuyết. Đối với người tham vọng như anh chàng này, nếu cưới một người không có lợi cho sự nghiệp thì anh thà cưới Mai Anh - người tình trong mộng đã lâu. Không thì cưới Uyển Lan hay nữ đại gia để có lợi cho sự nghiệp, chứ Minh chẳng có lí do gì để phải yêu hoặc cưới cô y tá Tuyết lắm chuyện cả.

Hiện tại, Minh có lẽ vẫn còn muốn cưới Mai Anh hoặc mồi chài Uyển Lan cho sự nghiệp của mình hơn là để ý tới Tuyết hoặc nữ đại gia. Bởi vậy mới nói, người ta chỉ thèm khát thứ không thuộc về mình.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ người phụ nữ nào hợp với Minh nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không Lối Thoát sẽ tiếp tục lên sóng THVL1 vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm