4 lí do lọt hố Sông Đón Trăng Lên của Kim So Hyun: Chemistry ngọt xỉu giữa đôi chính, khéo lại có tin hẹn hò mất thôi!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/02/2021

Sông Đón Trăng Lên vừa lên sóng đã nhận được mưa lời khen từ phía khán giả, cùng điểm qua 4 điểm sáng nổi bật của tác phẩm này trước khi nhảy hố nhé!

Vừa lên sóng được 2 tập mà River Where The Moon Rises (Sông Đón Trăng Lên) đã chứng tỏ sức hút cực lớn khi rating của bộ phim đạt được hơn 9% sau 2 tập phát sóng. Vậy Sông Đón Trăng Lên có sức hút gì mà lại hot đến vậy? Cùng điểm qua những lí do dưới đây để cân nhắc trước khi nhảy hố nhé!

4 lí do lọt hố Sông Đón Trăng Lên của Kim So Hyun: Chemistry ngọt xỉu giữa đôi chính, khéo lại có tin hẹn hò mất thôi! - Ảnh 1.

Sông Đón Trăng Lên kể về câu chuyện tình yêu giữa công chúa Pyeong Gang (Kim So Hyun) và chàng ngốc On Dal (Ji Soo). Pyeong Gang bị mất trí nhớ và cuối cùng được huấn luyện để trở thành một sát thủ với tên là Yeom Ga Jin. Bi kịch bắt đầu là khi cô được giao nhiệm vụ giết cha mình - nhà vua Pyeong Won, trong khi không có ký ức về quá khứ của mình.

Bài viết có tiết lộ một phần nội dung, cân nhắc trước khi đọc!

Sức hút khó cưỡng của "nàng mưa" Kim So Hyun: Một mình cân luôn 3 vai đỉnh thôi rồi!

Trong Sông Đón Trăng Lên, Kim So Hyun vào 2 vai khác nhau, quá khứ là công chúa Pyeong Gang, hiện tại là nữ sát thủ khét tiếng Goguryeo - Yeom Ga Jin. Chưa dừng lại ở đó, vai diễn vương hậu Yeon - mẹ của công chúa Pyeong Gang cũng được cô nàng cân nốt.

Đầu tiên phải kể đến các phân cảnh hành động mạnh mẽ của Pyeong Gang, sau khi mất mẹ và chứng kiến cảnh cha mình hoá điên, Pyeong Gang trở nên suy sụp và mất trí nhớ. Sau đó, cô sống dưới thân phận của nữ sát thủ lạnh lùng Yeom Ga Jin. Phân cảnh gây ấn tượng mạnh mẽ đó là khi Ga Jin xông vào cung điện một cách hiên ngang để giết kẻ thù, đã vậy còn mạnh dạn hô hào là sẽ "uống máu" của hắn ta trước khi chính thức tiễn biệt. Có thể thấy, Kim So Hyun đã thể hiện sức hút của một nữ sát thủ tàn nhẫn một cách xuất thần mà không phải ai cũng làm được!

"Nữ thần học đường" nay đã thay đổi ngoạn mục với hình tượng nữ sát thủ tàn nhẫn

Chuyển kiếp từ Moon Lovers "Bát ca" Kang Ha Neul đầu thai thành cha của "Thập tứ ca" Ji Soo

Có thể thấy rằng các vai cameo trong những bộ phim cổ trang lúc nào cũng để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc với khán giả. Để chứng minh được điều đó, Sông Đón Trăng Lên đã mời Kang Ha Neul xuất hiện với vai trò là một khách mời đặc biệt. Trong phim, sự xuất hiện của "Kang Bầu Trời" vào vai tướng quân On Hyeop - cha của chàng ngốc On Dal là một điểm sáng tiêu biểu trong các tập đầu tiên. Từ việc kỷ luật On Dal vì ăn cắp thanh kiếm của mình đến bảo vệ người dân trong làng cho thấy tính cách của vị tướng quân On Hyeop rất mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ.

4 lí do lọt hố Sông Đón Trăng Lên của Kim So Hyun: Chemistry ngọt xỉu giữa đôi chính, khéo lại có tin hẹn hò mất thôi! - Ảnh 5.

Phân cảnh chạm tới trái tim khán giả của Kang Ha Neul

Phân cảnh gây xúc động mạnh nhất là khi On Hyeop nhận lỗi với On Dal rằng chính mình là người đã giết Vương hậu Yeon để người dân trong làng không bị tàn sát. Đây cũng là dự án tái hợp của Kang Ha Neul với Ji Soo kể từ tác phẩm Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng).

4 lí do lọt hố Sông Đón Trăng Lên của Kim So Hyun: Chemistry ngọt xỉu giữa đôi chính, khéo lại có tin hẹn hò mất thôi! - Ảnh 7.

Kiếp trước làm huynh - đệ, kiếp này làm cha - con

Chemistry tung toé giữa So Hyun và Ji Soo: Kiểu gì cũng có tin đồn hẹn hò thật cho mà xem!

Sông Đón Trăng Lên là tác phẩm thứ 2 mà Ji Soo và Kim So Hyun hợp tác kể từ Page Turner (Trang Mới Cuộc Đời). Cùng sánh đôi bên nhau những 2 lần mà chemistry của cặp đôi không hề suy giảm, mà còn leo thang theo cấp số nhân nữa nha! Mới qua có 2 tập thôi mà ở khắp mọi nơi đều nghe réo gọi tên của cặp đôi So Hyun - Ji Soo vì các phân cảnh hết sức đáng yêu trên màn ảnh.

Nét diễn đáng yêu, tinh nghịch của Ji Soo cũng là "chất xúc tác" hoàn hảo tạo nên chemistry tuyệt vời của cặp đôi này!

Hội chứng nam phụ lan toả từ hiện đại qua đến cổ đại: Đứng trước người mình yêu thì vị tướng quân oai phong cũng hoá kẻ si tình

Một tác phẩm truyền hình tình cảm thành công không thể thiếu vắng hình bóng một nam phụ quốc dân trong lòng khán giả. Quả thật các vai nam phụ của màn ảnh Hàn không chỉ gây sốt với các dự án truyền hình hiện đại mà sức hút của các anh còn lan tỏa mãnh liệt qua cả dự án cổ trang nữa. Go Geon (Lee Ji Hoon) của Sông Đón Trăng Lên chính là một điểm sáng tiếp theo của bộ phim. Lee Ji Hoon thủ vai chàng tướng quân Go Geon thuộc tầng lớp vương tộc, chỉ huy trên dưới vạn người vậy mà đứng trước nàng Pyeong Gang, Go Geon cũng chỉ là kẻ si tình mà thôi!

4 lí do lọt hố Sông Đón Trăng Lên của Kim So Hyun: Chemistry ngọt xỉu giữa đôi chính, khéo lại có tin hẹn hò mất thôi! - Ảnh 11.
4 lí do lọt hố Sông Đón Trăng Lên của Kim So Hyun: Chemistry ngọt xỉu giữa đôi chính, khéo lại có tin hẹn hò mất thôi! - Ảnh 12.

Nam phụ cũng nào kém cạnh gì nam chính đâu chứ!

Sông Đón Trăng Lên lên sóng mỗi tối thứ Tư, thứ Năm trên đài KBS Hàn Quốc.

Nguồn tin: Soompi - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm