4 kiểu áo blouse xinh xỉu sao Hàn đang lăng xê, muốn bắt trend thì bạn phải tăm tia ngay

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/05/2021

Đây chính là 4 kiểu áo blouse đang được sao Hàn yêu thích nhất.

Cứ Hè đến là những mẫu áo blouse vừa mát mẻ vừa ngọt ngào lại được dân tình yêu thích. Mới đầu Hè nhưng hội sao Hàn cũng đã lăng xê cho loạt mẫu áo blouse xinh xẻo. Bạn còn chờ gì mà không tăm tia ngay để hóng ngay loạt kiểu áo blouse hot hit nhất lúc này để copy ngay.

1. Áo blouse hoa

Mỗi dịp Xuân Hè về là những mẫu áo blouse hoa lại lên ngôi. Áo blouse hoa diện lên vừa xinh xẻo lại vừa tươi tắn, nổi bật; cô nàng nào diện lên cũng nữ tính hơn vài phần. Vì vậy, cho mùa Hè sắp tới, bạn đừng quên update tủ đồ với một vài mẫu áo blouse hoa thật xinh tươi ngọt ngào. Với kiểu áo này bạn có thể mix cùng quần jeans, quần vải hay chân váy cũng đều hợp cả.

2. Áo cổ sen

Năm nay dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của những mẫu áo cổ sen khi đây đang là kiểu áo được bao sao nữ lăng xê. Đặc biệt họ thường chuộng những mẫu áo cổ sen to bản. Thiết kế phần cổ sen ấn tượng này tạo cảm giác cổ điển xen lẫn vẻ ngọt ngào, trong trẻo. 

3. Áo tay bồng

Thêm 1 thiết kế có phần cổ điển nhưng đang được bao sao Hàn yêu thích đó là kiểu áo blouse tay bồng. Phần tay bồng lửng lơ vừa cổ điển vừa hiện đại, và giúp người diện hack tuổi đáng kể. Công thức cơ bản nhất với kiểu áo này là mix cùng quần jeans hoặc quần short trẻ trung năng động. 

4. Áo blouse trắng

Là kiểu áo kinh điển nhưng không bao giờ lỗi mốt, áo blouse trắng là kiểu áo mà ai cũng nên có vài chiếc trong tủ đồ. Kiểu áo này cũng có rất nhiều biến tấu như áo oversized, áo viền ren, tay bồng hay thắt nơ... để bạn tha hồ thay đổi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm