4 cặp đôi sẽ khiến Cbiz nổ tung nếu công khai hẹn hò: Ngỡ ngàng nhất là cặp "nhà gái" hơn "nhà trai" tới 13 tuổi

Diệu Anh, Theo Helino 07:11 18/07/2019

Làng giải trí xuất hiện nhiều đôi bạn khác giới thân thiết hoặc những cặp đôi màn ảnh được yêu thích như Dương Tử - Trương Nhất Sơn, Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang,… Nếu một ngày họ thực sự trở thành người yêu của nhau, chắc hẳn mạng xã hội sẽ nổ tung vì phấn khích.

1. Dương Tử - Trương Nhất Sơn

Dương Tử và Trương Nhất Sơn hợp tác từ khi còn nhỏ trong bộ phim "Nhà có con trai con gái". Mặc dù trong phim Dương Tử và Trương Nhất Sơn diễn vai chị em, nhưng ngoài đời cả hai bằng tuổi. Hiện tại, cả hai vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, cùng nhau tham gia nhiều chương trình truyền hình, tình cảm bao năm qua đều vô cùng thân thiết và gắn bó. Dương Tử và Trương Nhất Sơn đều có lượng fan khủng "ship" cả hai đến với nhau. Nếu như hai nghệ sĩ trẻ thành đôi chắc hẳn đây sẽ là cặp "thanh mai trúc mã" gây sốt của làng giải trí Hoa ngữ.

4 cặp đôi sẽ khiến Cbiz nổ tung nếu công khai hẹn hò: Ngỡ ngàng nhất là cặp nhà gái hơn nhà trai tới 13 tuổi - Ảnh 1.

Cả hai thân thiết với nhau đến nỗi không còn phân biệt giới tính

2. Lưu Diệc PhiNgô Diệc Phàm

Sau khi Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm trở thành cặp đôi màn ảnh thông qua tác phẩm ngôn tình chuyển thể "Hóa ra anh vẫn ở đây", nhiều khán giả cho rằng hai người vô cùn đẹp đôi. Một người là "Thần tiên tỷ tỷ", một người là sao nam hot nhất nhì xứ Trung, nếu cả hai nên duyên sẽ trở thành "quả bom truyền thông" ai ai cũng phải bất ngờ.

4 cặp đôi sẽ khiến Cbiz nổ tung nếu công khai hẹn hò: Ngỡ ngàng nhất là cặp nhà gái hơn nhà trai tới 13 tuổi - Ảnh 2.

Cả hai từng hợp tác trong bộ phim điện ảnh "Hóa ra anh vẫn ở đây"

3. Địch Lệ Nhiệt BaCao Vỹ Quang

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba là cặp đôi được "ship" đông đảo nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Xuất hiện bên nhau, cả hai khiến cho nhiều người cảm thấy họ giống một đôi "Tổng tài bá đạo và cô vợ xinh đẹp" bước ra từ truyện ngôn tình. Sau sự thành công của "Tam sinh tam thế thập lí đào hoa", cả hai trở nên nổi tiếng khắp các mạng xã hội và được lựa chọn để trở thành cặp đôi chính của dự án "Tam sinh tam thế chẩm thượng thư". Lượng fan "đẩy thuyền" cho Ba Béo và Vỹ Quang luôn luôn mong cả hai sớm thành đôi.

4 cặp đôi sẽ khiến Cbiz nổ tung nếu công khai hẹn hò: Ngỡ ngàng nhất là cặp nhà gái hơn nhà trai tới 13 tuổi - Ảnh 3.

4. Hứa Tình - Bành Vu Yến

Bành Vu Yến và Hứa Tình khiến người hâm mộ sốt xình xịch với vai diễn trong bộ phim "Tà không thắng chính". Mặc dù Hứa Tình lớn hơn Bành Vu Yến tới 13 tuổi nhưng sức hút của mỹ nhân này không hề thuyên giảm. Trong thời gian bộ phim công chiếu đã từng có tin đồn cả hai đang hẹn hò. Nhiều cư dân mạng bày tỏ nếu thực sự cặp đôi đang có mối quan hệ lãng mạn, đây sẽ là cú nổ truyền thông.

4 cặp đôi sẽ khiến Cbiz nổ tung nếu công khai hẹn hò: Ngỡ ngàng nhất là cặp nhà gái hơn nhà trai tới 13 tuổi - Ảnh 4.

Cả hai quen biết khi hợp tác chung một dự án điện ảnh

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm