4 bước siêu đơn giản để luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC tại nhà

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/02/2020

Học luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC trên Lotus đã miễn phí lại có đội ngũ cố vấn chuyên môn luôn túc trực để giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh khi làm bài.

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC không còn quá xa lạ đối với các phụ huynh và các em học sinh tại Việt Nam. International Kangaroo Math Contest (IKMC) hiện đang là kỳ thi Toán Tiếng Anh Quốc Tế phủ sóng tại hơn 70 nước trên thế giới, thu hút hơn 6 triệu thí sinh tham gia mỗi năm. Tại Việt Nam, hơn 24 nghìn thí sinh từ 789 tường Tiểu học và THCS tại 45 tỉnh thành đã tham gia kì thi IKMC hồi tháng 3 năm 2019 vừa qua. Chừng đó số liệu thôi cũng đã thấy được sức hút của kì thi này đối với cộng đồng yêu Toán học lớn mạnh thế nào.

4 bước siêu đơn giản để luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC tại nhà - Ảnh 1.

Có lẽ sẽ không có gì đáng lo nếu việc ôn luyện của các con diễn ra đều đặn và bình thường như kế hoạch. Tuy nhiên, với diễn biến khó lường và vô cùng nhanh chóng của Covid-19 thì quá trình ôn luyện trên lớp của học sinh cả nước đã bị gián đoạn. Tại thời điểm này, việc ôn luyện kì thi IKMC không gì hiệu quả bằng luyện tập giải bài, giải đề trực tuyến. App Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC trên ứng dụng Lotus là một ưu tiên lựa chọn hợp lý hàng đầu ra đời vào đúng thời điểm cần thiết, kịp thời sẽ giúp ích hữu hiệu cho các con trong thời gian này. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, kì thi IKMC 2020 sẽ chính thức diễn ra, hãy tranh thủ thời gian nghỉ dài ngày này cho con em mình luyện tập chăm chỉ để đạt thành tích cao nhất có thể nhé bố mẹ.

Dưới đây là 4 bước đơn giản để cài đặt và sử dụng app Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC tren ứng dụng Lotus.

4 bước siêu đơn giản để luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC tại nhà - Ảnh 2.

Bước 1: Mở App Store (iOs) hoặc Google Play (Android) tìm ứng dụng Lotus, hoặc quét mã QR để tải ứng dụng và cài đặt. Sau khi cài đặt ứng dụng Lotus thành công, bạn cần đăng ký tài khoản sử dụng.

4 bước siêu đơn giản để luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC tại nhà - Ảnh 3.

Bước 2: Trên widget của Lotus, chọn "Luyện thi Toán IKMC". Ứng dụng sẽ mở ra giao diện chính của chương trình Luyện thi Toán IKMC với 6 lựa chọn cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

4 bước siêu đơn giản để luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC tại nhà - Ảnh 4.

Bước 3: Lựa chọn cấp độ phù hợp. Ở cấp độ lớp 1-2, bài test sẽ gồm 18 câu hỏi cần hoàn thành trong thời gian 45 phút; cấp độ lớp 3-4 gồm 24 câu hỏi cho 60 phút. Tại bước này, bạn cần điền thông tin hồ sơ thí sinh. Bước điền thông tin này nhằm để lưu kết quả bài test sau khi hoàn thành, tiện cho việc đánh giá, đối chiếu và xem lại thành quả luyện tập của thí sinh.

4 bước siêu đơn giản để luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC tại nhà - Ảnh 5.

Bước 4: Bắt đầu làm bài. Mỗi cấp độ đều có thời gian làm bài và lượng câu hỏi khác nhau được quy định theo quy chuẩn của chương trình IKMC Quốc Tế. Sau khi hoàn thành bài sẽ xuất hiện bảng kết quả và đánh giá cấp độ "thủ lĩnh".

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và hoàn thành bài test để ôn luyện Toán Tiếng Anh Quốc Tế IKMC rồi. Tại ứng dụng Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC còn hiển thị "bảng vàng" top những bài thi có điểm số cao nhất, thời gian làm bài nhanh nhất để tạo niềm yêu thích và khơi dậy đam mê chinh phục đỉnh cao của thí sinh. Các con cũng có thể làm lại bài thi để luyện tập nhuần nhuyễn kĩ năng phán đoán, tư duy logic, cũng như ghi nhớ từ vựng, dạng câu hỏi.

Hiện tại, ứng dụng Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC trên Lotus hoàn toàn miễn phí cho các bậc phụ huynh và thí sinh. Hơn thế nữa, ứng dụng học Toán Tiếng Anh này còn cho phép người dùng gửi câu hỏi, trò chuyện trực tiếp cho cố vấn chuyên môn – thầy Bá Phong, hoặc gửi câu hỏi vào trong các thảo luận nhóm để trao đổi thông tin, giải đáp cho nhau những thắc mắc trong quá trình làm bài hoặc những vấn đề liên quan.

Hay tải ngay ứng dụng Lotus để tham gia vào "lò" Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC cùng thầy Bá Phong ôn luyện cho kịp nhé quý phụ huynh và các em học sinh!


Tham gia Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC trên ứng dụng Lotus, bạn được tiếp cận bộ đề thi chuẩn quốc tế và miễn phí. Các bài test đều được đánh giá, kiểm định bởi thày Bá Phong – Cố vấn chuyên môn của chương trình. Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh và phụ huynh có thể tương tác trực tiếp với thầy thông qua tính năng Chat trên ứng dụng Lotus.

Để tham gia chương trình, TẢI NGAY ứng dụng Lotus và click vào widget: "Luyện thi Toán IKMC"!

Xem thêm chi tiết về chương trình và thao tác tải Lotus tại đây: https://challenge.lotus.vn/ikmc.

4 bước siêu đơn giản để luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC tại nhà - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm