3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc "em gái BTS": Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:22 11/04/2022

Cùng ngắm nhìn nhan sắc ngày ấy - bây giờ của ba thành viên trong nhóm nhạc LESSERAFIM - những người từng là cựu thí sinh từ Produce 48.

LESSERAFIM là nhóm nhạc sắp sửa debut của HYBE và Source Music gồm 6 thành viên. Trong những ngày qua, teaser của từng nữ idol đã liên tục đăng tải, gây được nhiều sự chú ý từ phía netizen. Một trong số đó là những bàn luận về nhan sắc thay đổi trông thấy của 3 thành viên bước ra từ chương trình sống còn nổi tiếng Produce 48 ngày nào - Chaewon, Sakura và Yunjin.

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Chaewon, Sakura và Yunjin là 3 cựu thí sinh Produce 48 sắp sửa debut cùng LESSERAFIM

Sau khi tham gia Produce 48, Chaewon chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ khi cô nàng đồng thời cũng được debut cùng nhóm nhạc IZ*ONE. Chaewon thuở xưa sở hữu nhan sắc đậm chất Á Đông với đường nét khuôn mặt nhu hoà, dễ mến.

Nhưng với những hình ảnh xuất hiện gần đây, cô nàng đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ với phong cách mới cá tính, sang chảnh thấy rõ. Chaewon thực sự đã gây ấn tượng với tạo hình đầy cuốn hút này.

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Chaewon ngày còn tham gia Produce 48

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Cô nàng sở hữu gương mặt Á Đông hiền hoà

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Chaewon debut cùng IZ*ONE

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.
3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Chaewon cực "hot" của hiện tại

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7.

Tạo hình cuốn hút của cô nàng

Cùng với Chaewon, Sakura cũng là thành viên bước ra từ nhóm nhạc IZ*ONE. Nhan sắc ngọt ngào, rạng rỡ của "bé Đào" (biệt danh của Sakura) đã chinh phục người hâm mộ ngay từ những ngày đầu cô nàng tham gia Produce 48. Có thể nói, Sakura là cái tên nhận được nhiều sự mong đợi nhất từ phía netizen trong đội hình LESSERAFIM.

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 8.

Sakura là cái tên nổi bật từ Produce 48

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 9.
3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 10.

Nhan sắc ngọt ngào ngày ấy của "bé Đào"

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 11.

Sakura chính là cái tên đầu tiên được công bố trong LESSERAFIM và đã tạo ra một sự bất ngờ lớn cho cư dân mạng. Cô nàng đã có màn lột xác hoàn toàn khiến người hâm mộ suýt thì không nhận ra, thậm chí điều này còn khiến nữ idol vướng tin đồn dao kéo. Sakura đã thay đổi kiểu tóc, cách trang điểm... để từ "tiên tử anime" ngày nào giờ đây đã hoá thành "girl crush trong truyền thuyết".

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 12.

Tạo hình mới lạ của Sakura

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 13.
3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 14.

Người hâm mộ suýt thì không nhận ra cô nàng

Tuy không được cùng debut với IZ*ONE nhưng Yunjin cũng là một thí sinh nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ khi tham gia Produce 48. Visual của Yunjin ngày ấy là sự kết hợp giữa vẻ thanh thuần, trong sáng cùng khí chất, thần thái tựa diễn viên.

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 15.

Yunjin cũng là một thí sinh nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 16.
3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 17.

Visual của Yunjin là sự kết hợp giữa vẻ thanh thuần cùng khí chất tựa diễn viên

Trở lại với LESSERAFIM, nhan sắc của cô nàng càng thăng hạng thấy rõ. Yunjin được nhận xét là có nét giống với diễn viên đình đám Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh. Netizen rất mong chờ vào màn thể hiện sắp tới của Yunjin bởi cô nàng được biết đến là một thành viên có giọng hát hay và kỹ năng nhảy ổn định.

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 18.

Nhan sắc thăng hạng thấy rõ của Yunjin

3 thí sinh Produce 48 debut trong nhóm nhạc em gái BTS: Sakura vướng nghi vấn dao kéo, 1 người được so với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 19.

Visual của Yunjin được nhận xét là giống với Triệu Lệ Dĩnh

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/3-thi-sinh-produce-48-debut-trong-nhom-nhac-em-gai-bts-sakura-vuong-nghi-van-dao-keo-1-nguoi-duoc-so-voi-trieu-le-dinh-20220410113449285.chn