3 tấm vé đầu tiên vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam chính thức có chủ, Nam Em ẵm giải thưởng phụ nhưng vẫn có nguy cơ ra về?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 25/04/2022

Giải thưởng phụ trong đêm Chung khảo vẫn chưa giúp Nam Em chắc suất vào Top 20 Miss World Vietnam 2022.

Miss World Vietnam 2022 đang là 1 trong 2 cuộc thi nhan sắc thu hút sự chú ý của công chúng. Sau đêm Chung khảo tối ngày 24/4 với nhiều phần thi hấp dẫn, Top 38 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và bước tiếp vào Chung kết. Bên cạnh đó, BTC cũng công bố những chủ nhân đầu tiên của các giải thưởng phụ.

Theo đó, Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Người đẹp thời trang, Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Người đẹp tài năng, Nguyễn Thị Phương Linh - Người đẹp du lịch. Với thể lệ của mùa thi năm nay thì 3 thí sinh trên chính là 3 mỹ nhân đầu tiên đặt chân vào Top 20 chung cuộc. Đáng chú ý, trong đêm Chung khảo, Nam Em cũng được xướng tên ở giải thưởng Người đẹp truyền thông tuy nhiên người đẹp Tiền Giang vẫn chưa chắc suất in-top.

Cụ thể, giải thưởng Người đẹp truyền thông mà Nam Em nhận được chỉ tính từ ngày đầu Sơ khảo đến đêm Chung khảo, qua đó giúp cô lọt vào Top 38. Và giai đoạn sau đêm Chung khảo đến ngày diễn ra Chung kết, nếu Nam Em giành chiến thắng giải thưởng này một lần nữa thì trong đêm Chung kết, cô mới lọt thẳng vào Top 20 chung cuộc.

3 tấm vé đầu tiên vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam chính thức có chủ, Nam Em ẵm giải thưởng phụ nhưng vẫn có nguy cơ ra về? - Ảnh 2.

Thể lệ Miss World Vietnam 2022: Người đẹp nhân ái sẽ vào thẳng Top 5, Người đẹp được yêu thích nhất sẽ vào thẳng Top 10

3 tấm vé đầu tiên vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam chính thức có chủ, Nam Em ẵm giải thưởng phụ nhưng vẫn có nguy cơ ra về? - Ảnh 3.

Giải thưởng Người đẹp du lịch vừa tìm được chủ nhân vào tối qua, đó là thí sinh Nguyễn Thị Phương Linh

3 tấm vé đầu tiên vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam chính thức có chủ, Nam Em ẵm giải thưởng phụ nhưng vẫn có nguy cơ ra về? - Ảnh 4.

Trước đó, hai giải thưởng được vào thẳng Top 20 cũng đã có chủ, đó là Người đẹp tài năng - Huỳnh Nguyễn Mai Phương và...

3 tấm vé đầu tiên vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam chính thức có chủ, Nam Em ẵm giải thưởng phụ nhưng vẫn có nguy cơ ra về? - Ảnh 5.

...Người đẹp thời trang - Lê Nguyễn Bảo Ngọc

3 tấm vé đầu tiên vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam chính thức có chủ, Nam Em ẵm giải thưởng phụ nhưng vẫn có nguy cơ ra về? - Ảnh 6.

Kết quả Người đẹp truyền thông của Nam Em chỉ tính cho đêm Chung khảo

3 tấm vé đầu tiên vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam chính thức có chủ, Nam Em ẵm giải thưởng phụ nhưng vẫn có nguy cơ ra về? - Ảnh 7.

Tương tự, Người đẹp được yêu thích nhất trong đêm Chung khảo chỉ giúp Vũ Như Quỳnh vào Top 38. Nếu duy trì được kết quả này ở giai đoạn sau thì cô sẽ vào thẳng Top 10

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/3-tam-ve-dau-tien-vao-thang-top-20-miss-world-vietnam-chinh-thuc-co-chu-nam-em-am-giai-thuong-phu-nhung-van-co-nguy-co-ra-ve-20220425171806509.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm