3 nữ sinh bị xe ô tô cán thương vong khi đang tìm cách qua đường

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 23:10 19/03/2020

Xe tải lưu thông trên Quốc lộ 1A bất ngờ va chạm với xe 7 chỗ đi cùng chiều khiến xe ô tô mất lái, bị đâm văng và cán vào 3 nữ sinh đang tìm cách qua đường.

Khoảng 17h30 ngày 19/3, một vụ TNGT liên hoàn xảy ra trên QL1 đoạn qua huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An khiến 2 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng.

3 nữ sinh bị xe ô tô cán thương vong khi đang tìm cách qua đường  - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra tai nạn.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe ô tô con BKS 19A - 105.38 (chưa rõ người điều khiển) di chuyển trên QL1 hướng Bắc - Nam. Khi xe con đi đến nút giao QL1 với đường Văn Bảng (thuộc địa phận xóm 7, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu) thì bị xe đầu kéo BKS 37C - 249.57 (cũng chưa rõ người điều khiển) cũng di chuyển trên QL1 đâm từ phía sau.

Cú đâm mạnh khiến xe con mất lái, lao vào đoàn xe máy đang đứng ở dải phân cách giữa đường để chờ qua đường.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 học sinh tử vong tại chỗ, 1 học sinh tử vong trên đường đi cấp cứu; 1 nữ sinh và hai người đàn ông bị thương được đưa đi cấp cứu, nhiều xe máy bị hư hỏng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm